TCL khoe smartphone BlackBerry Mercury sắp ra mắt

Mẫu smartphone bàn phím QWERTY BlackBerry Mercury nhiều khả năng sẽ được TCL ra mắt trong khuôn khổ triển lãm CES 2017.

TCL khoe smartphone BlackBerry Mercury sắp ra mắt

TCL khoe smartphone BlackBerry Mercury sắp ra mắt

Những ngày đầu tháng 12/2016 vừa qua có lẽ là khoảng thời gian mà fan BlackBerry cảm thấy như có thêm sức sống khi làng smartphone xuất hiện loạt ảnh được khẳng định là của chiếc smartphone bàn phím QWERTY mang tên Mercury sắp ra mắt.

Theo cập nhật mới nhất, dấu hiệu cho thấy sự tồn tại của mẫu smartphone bàn phím QWERTY BlackBerry Mercury đã ngày càng rõ ràng. Cụ thể, qua đoạn video mới nhất do chính đại diện cấp cao của TCL kèm theo chia sẻ của vị này, có thể nhận thấy chiếc smartphone BlackBerry Mercury đã rất gần kề ngày ra mắt.

Dự kiến, chiếc smartphone cao cấp BlackBerry Mercury với thiết kế bàn phím QWERTY đặc trưng sẽ sớm được TCL ra mắt trong khuôn khổ triển lãm CES 2017 sắp tới đây. Về cấu hình, BlackBerry Mercury được kỳ vọng sẽ trang bị màn hình 4,5 inch, bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 625, đồ họa Adreno 506 tích hợp, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 3.400mAh và cũng sẽ được tích hợ bảo mật vân tay.

Như PC World Vietnam từng thông tin, BlackBerry từng chính thức tuyên bố rằng TCL từ thời điểm này trở về sau sẽ là đối tác chịu trách nhiệm sản xuất và bán điện thoại BlackBerry. Cũng theo BlackBerry, hãng sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ TCL về khoản phần mềm và các giải pháp bảo mật. Mẫu smartphone BlackBerry Mercury hồi tháng 10/2016 từng ghé thăm nhà phát triển công cụ benchmark Geekbench với tên mã BBB100-1. Hãy cùng PC World Vietnam nhìn lại những hình ảnh được cho là của chiếc smartphone BlackBerry Mercury từng rò rỉ gần đây:

TCL khoe smartphone BlackBerry Mercury sắp ra mắt ảnh 1
TCL khoe smartphone BlackBerry Mercury sắp ra mắt ảnh 2

Theo PC World VN