Sinh viên Mỹ thích thú với dây chuyền của Tân Hiệp Phát

Hôm qua (17/3), gần 50 thành viên gồm các Giáo sư, Giảng viên, Sinh viên đại học New York đến từ nước Mỹ  đã có chuyến tham quan dây chuyền sản xuất tại Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát. 
 các bạn sinh viên tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại của Tân Hiệp Phát
các bạn sinh viên tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại của Tân Hiệp Phát

Tập đoàn Tân Hiệp Phát là điểm đến thường xuyên của sinh viên các trường đại học trong nước và quốc tế đến tham quan, nghiên cứu học tập, khảo sát thực tế. Được biết, đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp trường Đại học New York chọn công ty Tân Hiệp Phát để các sinh viên đến tham quan và tìm hiểu thêm những kiến thức về hệ thống quản lý, các hoạt động sản xuất, những kinh nghiệm thực tế trong ngành công nghiệp nước giải khát tại Việt Nam để phục vụ cho việc làm đề án.

Thích thú khi lần đầu tiên được thưởng thức các sản phẩm mang thương hiệu Việt

Trong buổi tiếp đoàn, Ông Roland Ruiz, Phó Tổng Giám đốc Dịch vụ Tổ chức và Quản trị Doanh nghiệp đã giới thiệu với đoàn về quá trình phát triển, xây dựng thương hiệu và các sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Các thành viên trong đoàn cảm thấy rất chăm chú khi nghe những giới thiệu về công ty sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam và tỏ ra rất hào hứng khi tham quan dây chuyền sản xuất nước giải khát bằng công nghệ chiết vô trùng Aseptic hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Ông Roland Ruiz trao kỷ niệm chương cho đại diện trường Đại học New York

Lần đầu tiên được thưởng thức các sản phẩm nước giải khát mang thương hiệu Việt như Trà Thảo Mộc Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1... các sinh viên đến từ Mỹ đều rất thích cả về hương vị lẫn khẩu vị.

Andrea Mcdonald, một sinh viên trong đoàn đã chia sẻ: “Chuyến tham quan tại Công ty Tân Hiệp Phát để lại cho tôi ấn tượng rất tốt đẹp khi đến Việt Nam lần này. Các bạn rất thân thiện và nhiệt tình. Trước chuyến tham quan tôi không nghĩ rằng có công ty Việt Nam dám đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất nước hiện đại hàng đầu của Châu Âu, nhưng sau chuyến tham quan này thì tôi đã suy nghĩ khác. Tôi rất thích sản phẩm của các bạn, đặc biệt Trà Xanh Không Độ rất là ngon”.

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng đại diện Tân Hiệp Phát

Chia sẻ về chuyến tham quan của đoàn, đại diện Tân Hiệp Phát cho biết: “Chúng tôi luôn mở rộng cửa và chào đón các đoàn tham quan, khách hàng đến tham quan công ty. Chúng tôi rất vui khi lần thứ 3 được đón đoàn sinh viên đại học New York đến tham quan và nghiên cứu. Đây cũng là cơ hội tốt để chúng tôi quảng bá những sản phẩm mang thương hiệu Việt, niềm tự hào Việt Nam đến các bạn sinh viên trên thế giới”.

Cũng trong chiều ngày 17/03, Tân Hiệp Phát cũng đã tiếp đại diện của Serangoon Junior College tới tiền trạm để chuẩn bị cho đoàn gần 50 học sinh trung học của Singapore dự kiến tới tham quan vào cuối năm nay.

Trong thời gian vừa qua, Tân Hiệp Phát còn đón tiếp rất nhiều người tiêu dùng và các đoàn sinh viên từ những trường đại học lớn trong nước như Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghệ Thực phẩm, Đại học Công nghệ Đồng Nai,… đến tham quan dây chuyền sản xuất nước giải khát, nghiên cứu và học tập.