Samsung Việt Nam không bán Galaxy Note 7 tân trang

Đại diện Samsung Việt Nam chính thức bác bỏ thông tin lan truyền trên mạng về việc hãng sẽ bán Galaxy Note 7 tân trang (refurbished) tại Việt Nam.

Samsung Việt Nam không bán Galaxy Note 7 tân trang

Samsung Việt Nam không bán Galaxy Note 7 tân trang

Sáng 21/2, giới công nghệ Việt lan truyền thông tin Samsung sẽ bán phiên bản tân trang của Galaxy Note 7 tại Việt Nam với dung lượng pin thấp hơn. Tin đồn này rò rỉ từ nhiều nguồn uy tín ở nước ngoài và hầu hết đều đề cập tới Việt Nam là một trong những quốc gia được Samsung chọn bán lại Galaxy Note 7 refurbished. Vì số lượng Galaxy Note 7 dính lỗi quá lớn, trong khi Samsung đã tìm ra nguyên nhân gây cháy nổ chính là ở viên pin, nên thông tin Galaxy Note 7 được tân trang và bán lại là có cơ sở. Người hâm mộ Note 7 ở Việt Nam rất háo hức trước thông tin này.

Tuy nhiên, đại diện công ty đã khẳng định với Nghenhinvietnam.vn rằng "Samsung Việt Nam không có chủ trương kinh doanh bất kỳ phiên bản nào của Galaxy Note 7". Quyết định này trùng với những gì hãng đã công bố trước đây.

Theo Nghe nhìn VN

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.