Samsung và CMC giới thiệu giải pháp thông minh cho hội họp với bảng đa năng Flip2

VietTimes -- Samsung và CMC vừa phối hợp giới thiệu hệ giải pháp thông minh dành cho hội họp, đào tạo kết hợp cùng bảng tương tác chuyên dụng Flip 2.
Samsung Flip 2 đem lại trải nghiệm viết và vẽ trực quan như bảng vật lý
Samsung Flip 2 đem lại trải nghiệm viết và vẽ trực quan như bảng vật lý

Samsung Flip 2 đem lại trải nghiệm viết và vẽ trực quan như trên giấy và gần như không có độ trễ. Ngoài việc là một bảng tương tác thông minh, Samsung Flip 2 còn cho phép chia sẻ tập tin lẫn hình ảnh thông qua các giao thức có dây lẫn không dây đa dạng, phù hợp với tất cả các thiết bị.

Bảng tương tác này có tốc độ nhận diện chữ viết nhanh nhạy, cho phép viết vẽ tùy chọn chế độ màu dầu hoặc màu nước, thể hiện nét mỏng, nét đậm theo độ dày của công cụ viết, cho phép tự do ghi chú trên các tài liệu hoặc hình ảnh hiển thị trên màn hình, chuyển dữ liệu nhanh gọn và đa dạng từ các thiết bị di động, máy tính, máy chủ hoặc USB cũng như thao tác gửi công việc đã hoàn thành từ bảng điện tử đến email, máy in, USB... và tính năng bảo mật thông tin lưu trữ chặt chẽ... 

 

Các tổ chức giáo dục khi mua Samsung Flip 2 có thể tùy chọn tích hợp thêm hệ phần mềm – bài giảng tương tác iuPlus của công ty phần mềm iuEdu, mang đến cho giáo viên nhiều công cụ dạy học, hiệu ứng và trò chơi, giúp thầy và trò cùng tạo ra những giờ học sinh động, khắc sâu kiến thức.

Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đã có gần 1.000 lớp học, tương ứng 40.000 học sinh, giáo viên sử dụng phần mềm và bài giảng của iuEdu. Khi kết hợp với Samsung Flip, hệ bài giảng iuPlus càng thuận tiện về tương tác. Giáo viên và học sinh có thể cùng thảo luận, chỉnh sửa, ghi chú, chia sẻ bài giảng, bài làm của người học tới các bậc phụ huynh một cách dễ dàng, tăng tính kết nối giữa nhà trường, gia đình và học sinh. 

Samsung và CMC đã kết hợp Flip 2 với giải pháp hội họp trực tuyến của của các đối tác khác như Zoom (Mỹ), Logitech (Thụy Sĩ) để tạo ra những buổi làm việc, học tập trực tuyến sinh động, hiệu quả, cho phép kết nối mọi lúc mọi nơi, với chất lượng hình ảnh 4K sắc nét, âm thanh trong trẻo, tương tác, viết vẽ thoải mái, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các tổ chức giáo dục từ xa, các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh hay đối tác.