Samsung sắp tung ra máy tính bảng mới?

VietTimes – Dường như Samsung đang có trong tay một mẫu máy tính bảng giá rẻ mới và chuẩn bị tung ra thị trường. Đây là mẫu máy tính bảng kế nhiệm của Samsung Galaxy Tab A 8.0, có khả năng sẽ được ra mắt sớm.

Galaxy Tab A 2016 (ảnh: citimarket)

Galaxy Tab A 2016 (ảnh: citimarket)

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì máy tính bảng mới của Samsung chính là Galaxy Tab A phiên bản 2017. Đầu tuần này, tài liệu về sản phẩm này đã xuất hiện tại TENAA – cơ quan chứng nhận sản phẩm của Trung Quốc. Do đó, thời điểm ra mắt của sản phẩm này sẽ không còn xa. Trong tài liệu của TENAA, Galaxy Tab A 2017 được liệt kê với số hiệu SM-T385C, tuy nhiên TENAA không tiết lộ bất cứ thông tin nào về thông số kỹ thuật của nó.

Nguồn tin rò rỉ trước đây cho thấy Galaxy Tab A 2017 có màn hình 8 inch với độ phân giải 1200 x 800 pixel. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 427 bốn nhân xung nhịp 1,4 GHz.

Samsung sắp tung ra máy tính bảng mới? ảnh 1 Galaxy Tab A 2016 (ảnh: citimarket)

Về bộ nhớ, Galaxy Tab A 2017 được chứa RAM 2 GB và bộ nhớ mở rộng 16 GB. Một camera 8 megapixel được đặt ở mặt sau, trong khi ở mặt trước camera có độ phân giải 5 megapixel.

Chưa rõ máy được trang bị viên pin dung lượng bao nhiêu, chỉ biết rằng máy sẽ được xuất xưởng với hệ điều hành Android Nougat được cài sẵn.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.