Samsung Galaxy S8 phá kỉ lục đặt hàng tại Hàn Quốc

VietTimes -- Đơn đặt hàng cho Samsung Galaxy S8 đạt đến con số 550.000 chỉ trong hai ngày 7/4 và 8/4, gần gấp 3 lần so với Galaxy Note 7 hồi năm ngoái.
Bộ đôi Galaxy S8 đang rất "hot" tại Hàn Quốc
Bộ đôi Galaxy S8 đang rất "hot" tại Hàn Quốc

Theo ZDNet, đơn đặt hàng cho Galaxy S8 và S8 Plus chạm con số 550.000 đơn trong hai ngày cuối tuần trước. Đây là mức cao nhất mà Samsung đạt được từ trước tới nay, cao gấp 2,75 lần so với Galaxy Note 7 và 5,5 lần so với Galaxy S7 trong cùng khoảng thời gian. Galaxy S8 Plus phiên bản 128 GB hiện được đặt hàng nhiều nhất. Đây là phiên bản điện thoại đầu tiên tại Hàn Quốc hỗ trợ RAM 6 GB.

Dường như sự vắng mặt hơi lâu dài của smartphone Samsung sau sự cố Note 7 cùng với chiến dịch marketing đầy lôi cuốn của người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã góp phần khiến cho lượng đặt hàng tăng cao.

Samsung đang cho người dùng trải nghiệm thử cho bộ đôi S8 tại 3.000 cửa hàng tại Hàn Quốc trước khi mở bán chính thức. Người sử dụng đã có thể bắt đầu đặt hàng từ 7/4 tại Hàn Quốc, Canada và Mỹ. Những khách hàng đặt trước sẽ nhận được điện thoại vào ngày 17/4, trước 4 ngày mở bán chính thức (21/4).

Các nhà phân tích Hàn Quốc ước tính rằng dòng điện thoại mới này sẽ giúp Samsung đạt mức lợi nhuận kỷ lục trong quý II năm nay.