Samsung Galaxy Note 7 chắc chắn sở hữu màn hình cong

Thông tin rò rỉ cũng xác nhận Galaxy Note 7 sẽ sở hữu pin 3.600mAh và ngõ USB Type-C.
Samsung Galaxy Note 7 chắc chắn sở hữu màn hình cong
Samsung Galaxy Note 7 chắc chắn sở hữu màn hình cong

Tới hôm 22/6/2016, làng smartphone từng xuất hiện luồng thông tin cho rằng chiếc Samsung Galaxy Note7 sẽ sở hữu màn hình vát cong cạnh tựa như mẫu Samsung Galaxy S6 Edge. Tiết lộ mới nhất từ nguồn tin thân cận với Samsung cũng khẳng định điều này và còn trưng ra hẳn những “bằng chứng” cho thấy rõ điều này.

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ này, hiện có thể tin rằng Samsung Galaxy Note 7 sẽ không chỉ sở hữu màn hình vát cong, mà còn cho thấy cũng có nhiều lựa chọn màu sắc phong phú thay vì chỉ vài tùy chọn màu sắc như mẫu Samsung Galaxy Note 5 đang có mặt trên thị trường.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Samsung Galaxy Note 7 được kỳ vọng sẽ sở hữu màn hình 5,7 inch hoặc 5,8 inch hỗ trợ độ phân giải đạt mức Quad HD, bộ xử lý Exynos 8 nhân, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB, bộ quét võng mạc mắt, kết nối USB Type-C và cũng trang bị pin dung lượng đạt mức 3.600mAh. Samsung Galaxy Note 7 cũng được cho là sẽ có thiết kế đạt tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP68 tương tự như mẫu Galaxy S7.

Nếu không có gì thay đổi, Samsung Galaxy Note 7 sẽ sớm được ra mắt vào ngày 2/8/2016. Trong thời gian chờ đợi những thông tin mới nhất, hãy cùng điểm qua những hình ảnh được cho là của chiếc Galaxy Note 7 với màn hình vát cong ngay sau đây: