Samsung chuẩn bị bán smartphone nắp gập tại Hàn Quốc

VietTimes -- Samsung được đồn là sắp sửa ra mắt một phiên bản điện thoại gập cao cấp W2017 tại Hàn Quốc.

Samsung được cho là sắp ra một mẫu smartphone nắp gập

Samsung được cho là sắp ra một mẫu smartphone nắp gập

Theo CNET, có vẻ lạ lùng khi khi mấy tuần sau khi ra mắt mẫu Galaxy S8 cao cấp, Samsung vẫn còn chỗ cho mẫu điện thoại nắp gập Android. Năm 2015, hãng ra mắt Galaxy Folder, năm 2016 là Galaxy Folder 2 và tháng 11 vừa qua, hãng ra Samsung W2017. Mỗi chiếc điện thoại Samsung đều chỉ sản xuất với số lượng hạn chế.

Tuy nhiên, có vẻ Samsung sẽ mở rộng thị trường cho W2017 sau khi đã tung ra mẫu điện thoại này tại thị trường Trung Quốc. W2017 sẽ lên kệ tại Hàn Quốc trong thời gian tới. Một nhà mạng giấu tên cho biết chiếc điện thoại sẽ được bán ra nhưng chưa xác nhận ngày chính xác. Và đó có thể là một phiên bản W2017 đặc biệt.

Ngoài mức giá cao, chiếc điện thoại nắp gập này có thể còn có một số tính năng cao cấp như tích hợp Samsung Pay, quét vân tay, sạc không dây. Ngoài ra, máy sẽ có các đặc điểm sau:

- 2 màn hình 4.2 OLED.

- Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430.

- Dung lượng 64GB

- Pin 2,300 mAh

- Camera sau 12-megapixel và camera trước 5-megapixel

- Chống bụi và chống nước.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.