Rộ tin iPhone 8 có 3 cỡ màn hình

Cập nhật mới nhất cho thấy chỉ có 1 trong 3 phiên bản iPhone dự kiến ra mắt trong năm 2017 sẽ được trang bị màn hình OLED.
Tiếp tục rộ tin iPhone 8 có 3 cỡ màn hình
Tiếp tục rộ tin iPhone 8 có 3 cỡ màn hình

Cách đây ít hôm, làng smartphone từng xuất hiện bằng chứng cho thấy những chiếc iPhone ra mắt trong năm 2017 chắc chắn sẽ trang bị màn hình OLED thay vì dùng panel màn hình LTPS như trước đây. Sản phẩm tiếp nối iPhone 7 khi đó cũng được đồn thổi là sẽ có 3 tùy chọn kích thước màn hình khác nhau, trong đó có tùy chọn màn hình 5,8 inch.

Theo cập nhật mới nhất, sản phẩm đánh dấu chặng đường 10 năm iPhone chắc chắn sẽ có tùy chọn phiên bản, khác nhau về kích thước màn hình. Tuy nhiên, chỉ 1 trong 3 phiên bản này được Apple trang bị panel màn hình OLED. Chỉ tiếc rằng hiện vẫn chưa thể phỏng đoán liệu Apple sẽ trang bị panel màn hình OLED cho phiên bản nào trong số 3 tùy chọn iPhone 8 nói trên.

Sản phẩm tiếp nối iPhone 7 được cho là sẽ có 3 tùy chọn kích thước màn hình.
Sản phẩm tiếp nối iPhone 7 được cho là sẽ có 3 tùy chọn kích thước màn hình.

May mắn là Bloomberg khẳng định phiên bản iPhone 8 với màn hình OLED sẽ có thiết kế hoàn toàn mới. Chi tiết hơn, phiên bản đặc biệt này sẽ được trang bị mặt kính trên cả phần lưng máy. Phần khung viền màn hình của chiếc iPhone 8 với màn hình OLED cũng sẽ rất mảnh mai. Thêm vào đó, sản phẩm mới sẽ không còn sự hiện diện của nút Home vật lý như trước đây. Thay vào đó, Apple sẽ trang bị nút Home cảm ứng.

Có thể nói, bộ đôi iPhone 7/7 Plus hiện tại cơ bản chỉ khác những người tiền nhiệm ở kích thước màn hình, dung lượng pin và những cải tiến về camera. Trước sự kiện 10 năm iPhone đang gần kề, giới quan sát cho rằng những đồn thổi về thay đổi trong kiểu dáng thiết kế iPhone cũng rất có khả năng xảy ra.

Theo PC World VN