Rộ tin Hòa Minzy đã chia tay chồng đại gia

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Mới đây netizen đã khui ra loạt bằng chứng cho thấy Hòa Minzy và chồng đã đường ai nấy đi.
Hòa Minzy và chồng đại gia đã không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội
Hòa Minzy và chồng đại gia đã không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội

Vợ chồng Hòa Minzy bị cư dân mạng phát hiện đã không tương tác gì với nhau suốt 4 tháng qua, dịp Valentine vừa qua cũng không có động thái nào nhắc đến nhau trên MXH.

Lần cuối Hòa Minzy nhắc đến “nửa kia” là trong một bài viết được đăng tải ngày 22/10/2021: “Hôm nay thật vui, mong tới ngày Bo và bố Hải gặp nhau nữa. Hai mẹ con nhớ bố nhiều”. Hay một khoảnh khắc được nữ ca sĩ chia sẻ về con trai vào 31/10/2021, trong bài đó có gắn thẻ chồng. Kể từ đó, cặp đôi không có tương tác gì thêm.

Hòa Minzy và Minh Hải còn bị phát hiện dù đã có con chung nhưng vẫn để chế độ độc thân trên Facebook.

Trước đây, Hòa Minzy và đại gia Minh Hải từng khiến công chúng ngưỡng mộ bởi chuyện tình cảm tuyệt đẹp của cả hai. Cả hai đã bên nhau được 4 năm và có 1 con trai chung là bé Bo. Trong thời gian hẹn hò và về chung một nhà, cả hai thường xuyên đăng ảnh chung, tương tác với nhau trên mạng xã hội hay có những hành động tình cảm mùi mẫn chứng minh cho chuyện tình đẹp của mình.

Kể từ khi lấy chồng đại gia, cuộc đời Hòa Minzy bước sang một trang mới. Nữ ca sĩ được ông xã hết mực cưng chiều, yêu thương.

Doanh nhân Minh Hải cũng chia sẻ, anh thấy mình may mắn khi lấy được một người vợ như Hòa Minzy.

Vì vậy, tin đồn cả hai chia tay khiến dân mạng đang rất xôn xao.

Phía đại diện của nữ ca sĩ cho biết đã tiếp nhận thông tin và sớm có phản hồi sau. Hiện cả Hòa Minzy và Minh Hải đều im lặng trên mạng xã hội.