Diễn viên hài Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất cấm đang gây xôn xao dư luận là ai?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Hữu Tín trước khi bị phát hiện sử dụng ma túy là một diễn viên hài được khán giả yêu mến qua các chương trình như Cười xuyên Việt 2016, Ơn giời cậu đây rồi, Nhanh như chớp,...
Thông tin Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất cấm gây xôn xao
Thông tin Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất cấm gây xôn xao

Hữu Tín sinh năm 1987 trong một gia đình khá giả. Anh tốt nghiệp khoa diễn viên tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM, sau đó về công tác tại sân khấu kịch của nghệ sĩ Hồng Vân. Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, Hữu Tín đã đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Hình ảnh Hữu Tín trong một Gameshow. Ảnh: Facebook nhân vật

Hình ảnh Hữu Tín trong một Gameshow. Ảnh: Facebook nhân vật

Tuy bố mẹ làm kinh doanh, cả anh và chị gái đều đam mê nghệ thuật. Bố Hữu Tín từng giận và từ mặt anh vì anh không đi thi Đại học rồi du học như các anh chị khác. Tuy nhà có điều kiện, Hữu Tín tự lập từ sớm. Anh vừa đi diễn, vừa mở shop bán quần áo thiết kế và nhanh chóng có những thành công bước đầu.

Tuy nhiên, biến cố lớn đã xảy ra khi gia đình anh bị đóng băng tất cả bất động sản. Nhà cửa, đất đai của gia đình phải bán hết. Nam diễn viên cũng phải xoay sở để có tiền phụ giúp gia đình. Vì lúc đó số nợ quá lớn khiến anh áp lực nên đã quyết định tự vẫn: "Vì tuổi trẻ bồng bột, tôi suy sụp, không chấp nhận thực tế nên suy nghĩ đến việc tự tử và tôi đã làm thật.

May mắn là tôi được anh trai, các bạn (hiện là thành viên nhóm Xpro) đưa vào viện cấp cứu. Sau khi qua khỏi biến cố, tôi đã bình tĩnh lại, suy nghĩ và quyết định làm lại từ đầu".

Vượt qua khó khăn, thử thách, với niềm đam mê dành cho nghệ thuật, Hữu Tín được khán giả yêu mến bởi nét diễn duyên dáng, chân chất, gần gũi. Dù chỉ cao 1,52m, Hữu Tín khá được yêu thích nhờ miếng hài duyên dáng trên sân khấu, giành được nhiều thành tích như quán quân Cười xuyên Việt 2016 - Tiếu lâm hội, quán quân Nghệ sĩ đa tài 2017… Anh còn gây ấn tượng bởi các vai diễn trong Ai chết giơ tay, Nhà không bán…

Ngoài hoạt động nghệ thuật, chuyện tình cảm của Hữu Tín cũng gây chú ý. Năm 2021 trên sóng truyền hình, nam diễn viên đã công khai bạn gái Trúc Anh sau 4 năm hẹn hò. Nửa kia của Hữu Tín là một cô gái sở hữu ngoại hình xinh xắn và cũng là diễn viên trẻ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân.

Nam diễn viên được đánh giá là diễn viên trẻ có nhiều triển vọng

Nam diễn viên được đánh giá là diễn viên trẻ có nhiều triển vọng

Gần đây, Hữu Tín tham gia nhiều game show như Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Nhanh Như Chớp,... và được nhiều khán giả yêu mến.

Tuy nhiên, chiều 12/6, mạng xã hội "dậy sóng" trước thông tin Hữu Tín bị phát hiện sử dụng chất ma túy tại căn hộ chung cư ở quận 8 (TP.HCM). Sau khi phát hiện ra nhóm người đang sử dụng chất ma túy, cảnh sát đã đưa họ về trụ sở để lấy lời khai, điều tra làm rõ.

Hiện giờ Hữu Tín đang là tâm điểm chú ý của dư luận

Hiện giờ Hữu Tín đang là tâm điểm chú ý của dư luận

Liên hệ với quản lý của Hữu Tín, cô cho biết hiện tại bản thân chưa có thông tin chính thức từ phía công an. Khi nào có thông tin rõ ràng, phía Hữu Tín sẽ chủ động công bố.

Thông tin Hữu Tín bị phát hiện sử dụng chất cấm khiến nhiều khán giả yêu mến nam diễn viên không khỏi ngỡ ngàng. Nhiều người bày tỏ thất vọng vì đã dành tình cảm yêu mến cho anh. Thậm chí, cộng đồng mạng còn kêu gọi tẩy chay Hữu Tín khỏi giới nghệ thuật vì cho rằng người của công chúng lại có hành vi vi phạm pháp luật.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.