Rộ tin Galaxy S8 có 6GB RAM, bộ nhớ trong 256GB

VietTimes -- Sau sự cố Galaxy Note 7, Samsung ắt hẳn phải thận trọng hơn cho flagship tiếp theo. Cũng bởi vậy, Galaxy S8 sẽ là một sản phẩm được mọi người kì vọng nhất sau thất bại của Samsung với Note 7.
Nhiều nguồn tin khẳng định Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình không viền.
Nhiều nguồn tin khẳng định Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình không viền.

Nguồn tin từ trang GSMArena cho biết, Galaxy S8 sẽ có dung lượng bộ nhớ trong 256GB. Chưa biết đây sẽ là phiên bản tiêu chuẩn hay là tùy chọn bộ nhớ trong. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết, Galaxy S8 sẽ có 6GB RAM.

Rất nhiều người kì vọng, Galaxy S8 sẽ có một thiết kế bóng bẩy, cải thiện camera, cảm biến vân tay được tích hợp dưới màn hình, cụm camera kép trên phiên bản to hơn, một màn hình cảm ứng lực sẽ thay thế cho các phím điều hướng cảm ứng điện dung và nút Home vật lý, và tất nhiên là cảm biến mống mắt.

Nếu Samsung làm được tất cả những điều trên, và giá của Galaxy S8 sẽ như S7 khi ra mắt, thì có lẽ đây là một thành công của hãng. Đây sẽ là một sản phẩm được mọi người kì vọng nhất sau thất bại của Samsung với Note 7.

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình không viền, tính năng nhận diện vân tay ẩn bên dưới, camera kép để cạnh tranh iPhone, máy quét mống mắt và trợ lý thông minh nhận diện giọng nói.

Thiết kế của máy hoàn toàn chưa được tiết lộ nhưng người ta tin rằng Samsung sẽ loại bỏ hoàn toàn bản màn hình phẳng để sử dụng màn hình cong, vốn là đặc sản của họ.

Với việc Galaxy S7 edge hay Note 7 được xem là hoàn hảo về mặt thiết kế, người ta đang rất tò mò muốn biết xem Samsung sẽ cải tiến kiểu dáng sản phẩm ra sao.