Quảng cáo KetoSlim sai sự thật tràn lan trên mạng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa khuyến cáo người dân không nên mua, sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Keto Slim đang được quảng cáo trên một số website.
Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ketoslim (Ảnh: Minh Thúy - nguồn: www.ketoslim.com)
Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ketoslim (Ảnh: Minh Thúy - nguồn: www.ketoslim.com)

Cục An toàn thực phẩm cho biết, thời gian qua trên các website https://www.ketoslim.com.vn; https://www.ketoslim.vn; https://www.ketoslim-chinhhang.com đã đăng tải nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Keto Slim không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm  Keto Slim được Công ty cổ phần Y dược Minh Hà (tầng 4, tòa nhà chung cư 2B - Vinata Towers số 289 đường Khuất Duy Tiến, Phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Hiện, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe.