Phần mềm CAD/CAM chính hãng giá siêu rẻ tại Việt Nam

Không còn lo lắng về vấn đề bản quyền, các doanh nghiệp Việt Nam đã có thể sở hữu phần mềm CAD/CAM chính hãng với các tính năng hiện đại và giá cực thấp.
Phần mềm CAD/CAM chính hãng giá siêu rẻ tại Việt Nam
Phần mềm CAD/CAM chính hãng giá siêu rẻ tại Việt Nam

CAD/CAM (computer aided design/computer aided manufacturing) là kỹ thuật thiết kế và chế tạo, sản xuất thông qua sự trợ giúp của máy tính, để mang lại nhiều lợi ích vượt trội so với hệ thống sản xuất thông thường hiện nay. Việc sử dụng phần mềm này giúp các doanh nghiệp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, giảm giá thành sản phẩm cũng như đáp ứng nhanh các nhu cầu của thị trường.

BobCAD/CAM là phần mềm gia công số 1 thị trường Bắc Mỹ. Tuy nhiên, phần mềm này chưa được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. BobCAD/CAM sở hữu các tính năng được chọn lọc vừa và đủ cho các doanh nghiệp. Để tránh lãng phí chi phí đầu tư bản quyền với mức giá chỉ bằng 1/3 so với các phần mềm gia công khác. 

Tại sao bạn nên sử dụng BobCAD/CAM tại Việt Nam?

Trong thời buổi kinh tế thị trường, đặc biệt Việt Nam sẽ tham gia Hiệp định đối tác chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP), vấn đề bản quyền phần mềm sẽ được siết chặt hơn bao giờ hết.

Từ trước đến nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam đã và đang quen với việc sử dụng các bản “bẻ khóa” trôi nổi miễn phí trên thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro. Tuy vậy, khi tham gia TPP, bản quyền các phần mềm gia công sẽ được kiểm soát. Do đó, họ phải tìm cho doanh nghiệp của mình những phương án thay thế tối ưu. Bob CAD/CAM chính là “chìa khóa vàng” cho các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại!

Mô phỏng chương trình phay CNC 5 trục trên phần mềm BobCAD/CAM
Mô phỏng chương trình phay CNC 5 trục trên phần mềm BobCAD/CAM


Bob CAD/CAM giúp đơn giản hóa quy trình, dễ sử dụng và tích hợp nhiều tính năng nổi bật như:

  • CAD: Quản lý file thiết kế;
  • MILL: Lập trình gia công phay, giải pháp gia công khuôn mẫu 3D, lập trình cho máy CNC từ 3 đến 5 trục.
  • MILL TURN: Lập trình cho máy tiện phay;
  • LATHE: Giải pháp lập trình tiện;
  • WIRE: Lập trình cắt dây;
  • ART-ENGRAVING: Thiết kế và gia công sản phẩm điêu khắc nghệ thuật;…

Hiện tại, Tập đoàn Bobcad-Cam đã cho phép người dùng tại Việt Nam đăng ký tải về miễn phí tại website: www.3d-smartsolutions.com/live-demo-one-one

Theo PC World VN