Oppo hé lộ sẽ giới thiệu công nghệ chụp ảnh “5x” tại MWC 2017

Oppo vừa tung ra một quảng cáo gợi ý về công nghệ chụp ảnh "5x" mà họ dự kiến sẽ trình làng tại MWC 2017 sắp tới.
Oppo hé lộ sẽ giới thiệu công nghệ chụp ảnh "5x" tại MWC 2017
Oppo hé lộ sẽ giới thiệu công nghệ chụp ảnh "5x" tại MWC 2017

Nhà sản xuất thiết bị điện tử Trung Quốc Oppo vừa chính thức gửi thư mời báo giới đến dự sự kiện của họ vào ngày 27/2 sắp tới trong khuôn khổ MWC 2017. Hình ảnh thư mời có một hình ảnh nổi bật với dòng chữ "5x".

Oppo tiết lộ đây là một công nghệ chụp ảnh mới và chữ "5x" khiến nhiều người liên tưởng để tính năng zoom quang học trên các thiết bị.

Công ty tự tin cho biết công nghệ mới này sẽ mang đến khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh và tạo ra những bức ảnh "chi tiết chưa từng có từ trước đến nay".

Trang công nghệ PhoneArena dẫn lời Sky Li – Phó chủ tịch của Oppo cho biết: "Chúng tôi không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo. Bước độ phá công nghệ mới sẽ làm thay đổi nhận thức của thế giới về máy ảnh trên điện thoại thông minh.

Thành tích đáng ghi nhận này là kết quả của một quá trình R&D (nghiên cứu và phát triển) lâu dài và chuyên môn sâu của Oppo trong lĩnh vực máy ảnh cho điện thoại thông minh".

Hiện chưa rõ Oppo có giới thiệu công nghệ này cùng một sản phẩm nào đó tại MWC sắp tới hay không.

Đây không phải là lần đầu tiên Oppo giới thiệu công nghệ mới tại MWC. Chúng ta còn nhớ công nghệ sạc nhanh VOOC Flash Charge cũng đã được trình làng tại MWC 2014. Đây là công nghệ có thể sạc đầy 75% pin chỉ trong thời gian 30 phút.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư