Oppo Find 9 xuất hiện với "thân hình" mỏng dính

Năm ngoái đã có tin đồn về việc Oppo sẽ phát hành Find 9, nhưng điều đó đã không xảy ra, chính vì vậy các chuyên gia cho rằng năm 2017 sẽ là bến đỗ của smartphone cao cấp này.

Bức ảnh báo chí được cho là của Find 9

Bức ảnh báo chí được cho là của Find 9

Mặc dù có tin đồn về việc phiên bản Oppo Find 9 sẽ được phát hành trong năm nay, nhưng phía nhà sản xuất hoàn toàn im lặng trước thông tin này. Tuy nhiên, mới đây những bức ảnh báo chí của smartphone này đã được tung lên mạng với màn hình bezel mỏng dính.

Oppo Find 9 xuất hiện với "thân hình" mỏng dính ảnh 1

Oppo được biết đến là nhà sản xuất smartphone hàng đầu tại Trung Quốc và có thị phần lớn nhất thế giới kể từ khi phát hành phiên bản Oppo Find 7 vào năm 2014.

Năm ngoái đã có tin đồn về việc Oppo sẽ phát hành Find 9, nhưng điều đó đã không xảy ra, chính vì vậy các chuyên gia cho rằng năm 2017 sẽ là bến đỗ của smartphone cao cấp này.

Theo nguồn tin mới nhất đến từ Trung Quốc, Oppo sẽ trình làng Find 9 với một vài hình ảnh về smartphone này cũng như logo của hệ điều hành vừa được xuất hiện trên các trang mạng. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất cũng như các cơ quan chức năng vẫn chưa lên tiếng xác nhận liệu những hình ảnh này có thực sự là của Oppo Find 9 hay không?

Nhưng nếu đây thực sự của là Find 9 thì nhà sản xuất thiết bị này đã có một bước đi sáng tạo và rất khôn ngoan khi đề cao thiết kế bezel mỏng, cụ thể các cạnh trái và phải trên smartphone mỏng đến không tưởng, trong khi thiết diện của viền bezel trên và dưới nhỏ đến mức tối đa.

Cũng theo những hình ảnh báo chí bị rò rỉ cho thấy, Oppo Find 9 sẽ là một “quái thú”, ít ra là trên giấy tờ và có sẵn hai biến thể khác nhau, dựa vào bộ phận vi xử lý bên trong.

 Phiên bản mạnh nhất sẽ được trang bị một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835, cùng với RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Phiên bản giá rẻ hơn sẽ đi kèm chipset Snapdragon 653 của Qualcomm cùng với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB. Bên cạnh đó, Find 9 cũng sẽ không chạy hệ điều hành Color OS dựa trên nền tảng Android của công ty.

Thay vào đó, smartphone này sẽ xuất xưởng với hệ điều hành Find OS mới đi kèm với tính năng AI. Theo dự kiến, Oppo Find 9 sẽ được công bố trong nửa đầu năm nay với công nghệ bảo mật bằng vân tay.

Theo Xã hội Thông tin (nguồn Msoft)