Ốp lưng iPhone 7 có ống kính rời hợp tác với Zeiss

ExoLens vừa chính thức ra mắt ốp lưng có tên ExoLens Case mới dành cho iPhone 7.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Theo Dpreview, chiếc ốp lưng này được thiết kế để bảo vệ chiếc smartphone của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gắn ống kính trên chiếc ốp lưng này. Điểm đặc biệt của nó so với các ốp lưng có thể gắn ống kính lên là sự hợp tác giữa ExoLens PRO cùng với Zeiss, một công ty chuyên về quang học nổi tiếng trên thế giới.

Chiếc ốp lưng này sử dụng vật liệu chống va đập chắc chắn. ExoLens cho biết nó có tính "thẩm mỹ cao cấp" trong khi vẫn giữ được một ngoại mình mỏng. Bạn có thể tùy chọn sử dụng chiếc ốp lưng này với các ống kính Zeiss PRO hoặc không.

Người dùng ExoLens PRO có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các ống kính thông thường mà không cần phải tháo ốp lưng ra. Nó cực kì bền và ở các góc cạnh, hãng có trang bị một dãi màu đen mềm sử dụng chất liệu TPU

ExoLens sẽ bán ra chiếc ốp lưng này cho iPhone 7 trước với giá 49,95 USD (khoảng 1,14 triệu đồng). Phiên bản dành cho iPhone 7 Plus sẽ được bán ra vào cuối năm nay.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2115294/op-lung-iphone-7-co-ong-kinh-roi-hop-tac-voi-zeiss