Vài mẫu iPhone 7 đen mờ bị lỗi tróc sơn

Những chiếc iPhone 7 bị tróc sơn được khẳng định đều được người dùng sử dụng rất cẩn thận và thậm chí còn trang bị cả cover bảo vệ.
Vài mẫu iPhone 7 đen mờ bị lỗi tróc sơn
Vài mẫu iPhone 7 đen mờ bị lỗi tróc sơn

Khi chính thức giới thiệu bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus hồi tháng 9/2016, Apple cũng đã “đốn tim” không ít fan hâm mộ của mình bởi 2 tùy chọn màu sắc mới là đen nhám (Matte Black) và đen bóng (Jet Black). Không lâu sau khi mở bán, vài người dùng iPhone 7 phiên bản Jet Black đã phàn nàn về việc lớp keo dán bảo vệ khi lột ra khiến các ký tự in trên mặt lưng máy bị hư hỏng. Apple cũng đã chính thức khuyên người dùng nên tậu thêm bộ case bảo vệ cho những chiếc iPhone 7 Jet Black vì dù mang thiết kế cứng cáp nhưng vì quá bóng bẩy nên sản phẩm có thể bị những vết xước li ty trong quá trình sử dụng.

Những tưởng lỗi vặt này chỉ ảnh hưởng đến một bộ phận người dùng iPhone 7 Jet Black, nhưng theo cập nhật mới nhất, cả những phiên bản iPhone 7 Matte Black cũng bị lỗi tương tự. Đáng chú ý là người dùng iPhone 7 phiên bản Matte Black than phiền trên trang hỗ trợ người dùng của Apple rằng những chiếc iPhone 7 của họ bị tróc hẳn từng mảng sơn thay vì chỉ những vết xước li ty.

Cũng theo cập nhật, những vết tróc sơn trên iPhone 7 phiên bản Matte Black dường như xuất phát một cách rất tự nhiên vì cả những khách hàng sử dụng case bảo vệ cũng như người dùng kỹ tính trong quá trình sử dụng đều gặp trường hợp khó chịu này. Những vết tróc sơn dường như chỉ tập trung ở vị trí nút tùy chỉnh âm lượng trên, cạnh dưới máy và tệ hơn là phần mặt lưng iPhone 7 Matte Black.

Được biết, làng smartphone từng ghi nhận trường hợp người dùng iPhone 7 Matte Black phàn nàn sản phẩm bị tróc sơn hồi tháng 11/2016. Apple đã từ chối bảo hành với trường hợp tróc sơn trên thân iPhone 7 phiên bản Matte Black và điều này có nghĩa là người dùng gần như sẽ không thể đổi mới sản phẩm cho hầu hết trường hợp này.

Hình ảnh những vết xước trên thân iPhone 7 Matte Black do người dùng chia sẻ:

Theo PC World VN