Ông Nguyễn Huy Dũng được bổ nhiệm chức Cục trưởng Cục An toàn thông tin

VietTimes -- Sau gần 6 tháng đảm nhận chức vụ Phó Cục trưởng phụ trách Cục An toàn thông tin, sáng ngày 12/6/2019, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì Hội nghị trao Quyết định Cục trưởng Cục An toàn Thông tin cho ông Nguyễn Huy Dũng.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Huy Dũng.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Huy Dũng.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định số 816/QĐ-BTTTT ngày 29/5/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Huy Dũng , Phó Cục trưởng phụ trách điều hành Cục An toàn thông tin giữ chức Cục trưởng Cục An toàn thông tin.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Huy Dũng, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá ông Nguyễn Huy Dũng là Cục trưởng trẻ nhất( sinh năm 1983) được bổ nhiệm tại Bộ TT&TT. Bộ trưởng đánh giá cao năng lực của ông Nguyễn Huy Dũng trong những việc mang tầm vĩ mô như chuẩn bị các chỉ thị liên quan đến an toàn thông tin của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ cũng như công tác quản lý Cục. Khi được giao nhiệm vụ, ông Dũng không ngại việc mới, việc khó và sẵn sàng đề xuất thêm các công việc mới. Bộ trưởng chúc ông Nguyễn Huy Dũng ở cương vị mới tiếp tục giữ được niềm đam mê công việc, giữ được tinh thần làm việc hết mình để tiếp tục đóng góp cho ngành và cho đất nước.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Huy Dũng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ và hứa với cương vị mới ông và các cán bộ của Cục An toàn thông tin sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện tốt các nhiệm vụ Bộ giao trong lĩnh vực an toàn thông tin, một lĩnh vực mới còn nhiều khó khăn.