Những tài năng Việt trong clip 'Phê không tưởng' của Vietnamobile

Với ý tưởng 'biến những điều không thể thành có thể', nhiều gương mặt tài năng nghệ thuật đã được Vietnamobile đưa vào đoạn TVC 'Phê không tưởng' của họ.

Trong đoạn video mới được giới thiệu, nhà mạng Vietnamobile đã đưa vào đó những gương mặt tài năng nghệ thuật gần đây của Việt Nam, nhằm khẳng định ý tưởng "biến những điều không thể thành có thể" trong chiến dịch “Phê không tưởng”.

Xuất hiện trong clip là anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam, Giang Quốc Cơ – Giang Quốc Nghiệp - từng lập kỷ lục Guiness Thế Giới với tiết mục chồng đầu đi lên bậc cầu thang.

Những tài năng Việt trong clip 'Phê không tưởng' của Vietnamobile - Ảnh 1

Anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ – Giang Quốc Nghiệp.

Góp phần làm đoạn video sống động hơn là các màn biểu diễn của nghệ sĩ nhảy mạo hiểm (parkour) Phạm Xuân Lâm - một trong những người đầu tiên truyền cảm hứng về bộ môn này vào Việt Nam.

Những tài năng Việt trong clip 'Phê không tưởng' của Vietnamobile - Ảnh 2

Một màn biểu diễn của Phạm Xuân Lâm trong đoạn TVC.

Chàng trai Ngọc Hải, người gây kinh ngạc cho hàng triệu người bằng màn “bẻ xương” trong trận chung kết của Got Talent 2016 của Việt Nam, cũng xuất hiện trong clip.

Những tài năng Việt trong clip 'Phê không tưởng' của Vietnamobile - Ảnh 3

Ngọc Hải với màn "bẻ xương" gây ngạc.

Thần đồng đánh trống Trọng Nhân - Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016 - cũng có màn biểu diễn trống khá màu sắc. Và nhóm nhảy Đèn LED 218, với tiết mục gây bão tại Asia’s Got Talent 2017, xuất hiện trong TVC với những màn múa đẹp mắt.

Những tài năng Việt trong clip 'Phê không tưởng' của Vietnamobile - Ảnh 4

Nhóm nhảy Đèn LED 218.

Bà Amy Lung, thành viên Hội Đồng Quản Trị Vietnamobile, cho biết đoạn TVC nhằm mang cảm hứng mạnh mẽ cho những người trẻ tuổi được tự do bộc lộ tài năng của bản thân, và biến ước mơ thành hiện thực.

Cách đây hơn một tháng, Vietnamobile giới thiệu “Thánh SIM” với lưu lượng data không giới hạn. Nhà mạng cho biết có hơn 1 triệu chiếc "Thánh SIM" được bán ra thị trường. SIM được bán tại FPT Shop, Viễn Thông A và VinPro, tổng cộng hơn 1.000 cửa hàng trên toàn quốc.

Sau khi ra mắt sản phẩm “Thánh SIM”, Vietnamobile tiếp tục trình làng dịch vụ mới cho phép người dùng tự do lựa chọn số điện thoại yêu thích mang tên “Kho số đa dạng – Lựa chọn tha hồ”. Với dịch vụ này, khách hàng tự do lựa chọn số điện thoại mang nhiều ý nghĩa đối với họ. Đó có thể là những số điện thoại đôi, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, những con số may mắn...

Hải Đăng