Nguyên Tổng giám đốc Intel Việt Nam trở lại điều hành Dell Việt Nam

Sau khi rời Intel vào cuối năm 2016, ông Trần Đức Trung, nguyên là Tổng Giám đốc Intel Việt Nam đã chính thứ trở lại với Dell EMC vào đầu tháng 4 năm nay để đảm nhiệm cương vị mới.
Ông Trần Đức Trung
Ông Trần Đức Trung

Theo thông báo bổ nhiệm mới nhất từ Dell Việt Nam, kể từ ngày 1/4/2017, ông Trần Đức Trung sẽ chính thức đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Bán Hàng Kênh Bán Lẻ của Khu Vực Nam Á và Hàn Quốc của Dell EMC. Đánh dấu sự trở lại của ông này sau 2 năm rời Dell Việt Nam để đến với Intel Việt Nam.

Từ năm 2008 đến 2014, ông Trần Đức Trung đã hình thành mạng lưới phân phối bán lẻ, phủ sóng khắp thị trường và xây dựng Dell thành thương hiệu đầu tiên giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tận nơi cho khách hàng trên toànViệt Nam. Từ năm 2014 đến cuối 2016, khi giữ vị trí Tổng giám đốc Intel Việt Nam, bằng việc thúc đẩy những ứng dụng công nghệ đến với cuộc sống của cộng đồng, mang lại những giải pháp thị trường cho Intel, cải tiến công nghệ… ông Trung đã tiếp tục khẳng định sự nghiệp vững chắc và đầy tự tin của mình.

Với vị trí mới, ông Trung không chỉ lãnh đạo việc phát triển tất cả các kênh phân phối bán lẻ của Dell EMC tại Việt Nam mà còn phụ trách thị trường khu vực Nam Á và Hàn Quốc. Đây sẽ là lợi thế để thương hiệu Dell EMC lớn mạnh và đạt được doanh số mới vượt trội hơn.

Ông Trung có bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học bang California (California State University).

Theo Dân trí

http://dantri.com.vn/suc-manh-so/nguyen-tong-giam-doc-intel-viet-nam-tro-lai-dieu-hanh-dell-viet-nam-20170406100611916.htm