Người dùng Nexus 6P phàn nàn lỗi máy tắt đột ngột

Một số người dùng mẫu smartphone Nexus 6P của Google than phiền về tình trạng máy bị tắt đột ngột sau khi nâng cấp lên phiên bản Android 7 mới nhất của Google
Nexus 6P đang bị phàn nàn lỗi tắt máy đột ngột
Nexus 6P đang bị phàn nàn lỗi tắt máy đột ngột

Theo PhoneArena, trên diễn đàn cộng đồng Reddit, nhiều người dùng cho biết chiếc Nexus 6P của họ gặp hiện tượng dù pin còn 30% vẫn bị tắt nguồn đột ngột.

Lỗi này xuất hiện nhiều trên phiên bản dùng dung lượng 32 GB hoặc 128 GB, sau khi nhận được phản ánh từ phía người dùng, cả Google lẫn Huawei đang tiến hành điều tra nguyên nhân sự cố.

Được biết, Nexus 6P là mẫu smartphone đầu tiên của Google được thiết kế với vỏ bên ngoài làm bằng kim loại hoàn toàn. Đây là mẫu smartphone do Huawei gia công sản xuất nhưng được Google phát triển, ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2016.

Về cấu hình, Nexus 6P được trang bị màn hình cảm ứng 5,7 inch đạt chuẩn hiển thị 2K, dùng bộ vi xử lý 64 bit Snapdragon 810 v2.1 của Qualcomm, camera sau 12,3 MP, camera trước 8 MP, dùng thỏi pin có dung lượng 3.500 mAh.

Một số điểm đặc biệt của Nexus 6P là máy còn được trang bị cảm biến nhận dạng vân tay (được đặt sau lưng máy), hỗ trợ cả cổng kết nối USB Type-C (cổng kết nối USB đảo chiều).

Theo Thanh niên