Google trình làng bản cập nhật bảo mật cho Pixel và dòng máy Nexus

Bộ đôi Pixel và Pixel XL cùng một số sản phẩm thuộc dòng Nexus của Google đã được cập nhật bản nâng cấp bảo mật Android của tháng 11.
Bộ đôi Google Pixel
Bộ đôi Google Pixel

Mặc dù các nhà mạng không đề cập tới chi tiết trong bản cập nhật mới dành cho bộ đôi Google Pixelvà Pixel XL mang tên mã NDE63X, tuy nhiên, theo thông tin từ Google, bản nâng cấp này bao gồm cả bản cập nhật bảo mật Android của tháng 11. Bản cập nhật mang tới nhiều hỗ trợ cho nền tảng thực tế ảo của Google trên Pixel và Pixel XL nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho sự xuất hiện của kính thực tế ảo Daydream View trên thị trường ngày 10/11 tới.

Ngoài bộ đôi Pixel và Pixel, gã khổng lồ tìm kiếm còn phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 11 dành cho các dòng máy cũ hơn như Nexus 6P, Nexus 5X hay Nexus 6. Bản cập nhật bảo mật của Google cũng đã bắt đầu tiếp cận các sản phẩm cao cấp của Samsung như Galaxy S7 và Galaxy S7 edge qua các nhà mạng tại Mỹ.

Thông báo cập nhật trên Galaxy S7

Không chỉ dừng lại ở smartphone, Google cũng tung ra bản cập nhật bảo mật tháng 11 dành cho máy tính bảng nhằm khắc phục 21 lỗi bảo mật, trong đó bao gồm 2 lỗi nguy hiểm và 11 lỗi có độ nghiêm trọng cao.

Theo VTV