Nghệ sĩ Công Lý khỏe mạnh ra viện

VietTimes – Sáng nay, ngày 27/10, sau thời gian điều trị ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, NSND Công Lý đã được xuất viện trở về nhà.

NSND Công Lý khoẻ mạnh trong ngày ra viện (Ảnh - BVCC)

NSND Công Lý khoẻ mạnh trong ngày ra viện (Ảnh - BVCC)

Trong sáng nay, NSND Công Lý đã ra viện trong tình cảm lưu luyến của các bác sĩ, cán bộ y tế Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, đặc biệt là những người đã trực tiếp điều trị và chăm sóc cho anh.

Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện, anh đã được trải qua 1 sinh nhật đặc biệt khi được các cán bộ y tế của Bệnh viện và bệnh nhân Khoa Nhi đến chúc mừng. Có lẽ những tình cảm mà cán bộ y tế của Bệnh viện và những người hâm mộ dành cho “Chị Đẩu” đã giúp anh sớm bình phục và được ra viện.

Nghệ sĩ Công Lý khỏe mạnh ra viện ảnh 1

NSND Công Lý đón sinh nhật cùng các cán bộ y tế của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Ảnh - BVCC)

Trên Facebook cá nhân, chị Lê Ngọc Hà - vợ của NSND Công Lý - đã cảm ơn những người thân quen và khán giả luôn ủng hộ theo dõi NSND Công Lý và đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã chăm sóc anh trong thời gian nằm viện.

Trước đó, do bị ngã tại nhà riêng nên NSND Công Lý phải nhập viện để điều trị.

NSND Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội, được khán giả biết đến rộng rãi thông qua các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, nhất là vai diễn “Bắc Đẩu” trong chương trình Gặp nhau cuối năm. Anh được phong tặng danh hiệu NSND vào năm 2019 dành cho những cống hiến trong loại hình kịch nói. Hiện, NSND Công Lý đang là Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.