Galaxy Watch 4 sẽ được trang bị bộ nhớ trong lớn hơn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Galaxy Watch 4 dự kiến ​ra mắt vào tháng tới mang đến một sự thay đổi lớn về phần mềm. Ngoài ra Sam Mobile cũng tiết lộ rằng mẫu đồng hồ này cũng nhận được những nâng cấp về bộ nhớ.
Ảnh: Sam Mobile
Ảnh: Sam Mobile

Dòng sản phẩm Galaxy Watch 4 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới, sẽ mang đến cho người dùng một sự thay đổi mạnh mẽ về phần mềm, đây sẽ là một bước đột phá mới của những mẫu đồng hồ Samsung.

Samsung đang bỏ qua hệ điều hành Tizen trước đó để hợp tác cùng Google. Những mẫu đồng hồ trong tương lai của Samsung sẽ có quyền truy cập vào Google Play và một bộ sưu tập ứng dụng vượt trội hơn hẳn những phiên bản tiền nhiệm. Điều này sẽ giúp mẫu Galaxy Watch 4 sẽ là một đối thủ đáng gờm với Apple Watch của Apple.

Với quyền truy cập vào nhiều ứng dụng hơn những gì nền tảng Tizen có thể cung cấp, người dùng Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic sẽ cần nhiều bộ nhớ trong hơn. Theo nguồn tin từ Sam Mobile, Samsung cũng sẽ nâng cấp bộ nhớ trong cho người dùng. Tất cả các mẫu Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic sẽ có bộ nhớ trong 16GB. Dung lượng bộ nhớ trong mới này lớn hơn 2 lần so với những mẫu Galaxy Watch 3 và gấp tới 4 lần so với Galaxy Watch Active 2.

Sự gia tăng về dung lượng lưu trữ sẽ không phải là nâng cấp phần cứng lớn duy nhất mà Galaxy Watch 4 và Watch 4 Classic sẽ mang đến cho người dùng. Theo Sam Mobile đã tiết lộ trước đó, dòng sản phẩm Galaxy Watch 4 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Exynos W920 với quy trình 5nm mới, tự hào có hiệu suất CPU nhanh hơn tới 1,25 lần và hiệu suất đồ họa tăng 8,8 lần so với Exynos 9110 được trang bị trên những mẫu Galaxy Watch trước đó. Galaxy Watch 4 sẽ được trang bị 1,5GB RAM, tương tự như những sản phẩm tiền nhiệm.

Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic nhiều khả năng sẽ được công bố vào ngày 11 tháng 8, cùng với những mẫu điện thoại gập mới của Samsung và tai nghe không dây. Theo Amazon, những chiếc đồng hồ này sẽ bắt đầu bán từ ngày 27 tháng 8 với các tính năng như viền vật lý xoay, cảm biến đo thành phần cơ thể,...

Theo Sam Mobile