FCC xác nhận Galaxy Z Fold 3 sẽ được hỗ trợ bút S Pen Pro

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Galaxy Z Fold 3 là một trong những mẫu flagship chính của Samsung sớm sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Theo các thông tin từ FCC, Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ bút S Pen Pro.
Ảnh: Android Authority
Ảnh: Android Authority

Nhiều tin đồn trước đây cũng đã chỉ ra rằng Galaxy Z Fold 3 sẽ được hỗ trợ bút S Pen. Nếu vậy, đây sẽ là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên hỗ trợ bút stylus của Samsung. Một bằng sáng chế mới được gửi lên FCC cũng đã xác nhận điều này.

S Pen Pro được hãng cho ra mắt vào tháng 1 năm nay, đã đạt được chứng nhận FCC thông qua danh sách các thiết bị và tính năng được hỗ trợ. Không giống như bút Stylus hiện tại, S Pen Pro có Bluetooth LE và hỗ trợ Air Actions. Tài liệu của FCC cũng chỉ ra rằng S Pen Pro hỗ trợ nhiều loại thiết bị, bao gồm cả Galaxy Z Fold 3. Cụ thể hơn, nó "tương thích với điện thoại Galaxy, máy tính bảng và PC hỗ trợ S Pen".

Khi được sử dụng với Galaxy S21 Ultra 5G, Galaxy Note 20 series, Note 10 Lite, Galaxy Tab S7 và S6 series chạy One UI 3.1 trở lên, S Pen Pro cũng hỗ trợ Air Actions. Người dùng sẽ không thể sạc S Pen Pro trong điện thoại của mình như bút Galaxy Note. Thay vào đó, một cổng USB Type-C sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho thiết bị với công suất sạc là 0,5W.

Bút S Pen Pro: Chỉ là một phụ kiện bán lẻ?

Theo các nguồn tin khác nhau, việc Galaxy Z Fold 3 có hỗ trợ S Pen Pro đều đã được xác định,tuy nhiên vẫn chưa rõ Samsung có tặng kèm bút hay không? Các leakers đồng loạt cho rằng S Pen Pro sẽ không nằm trong hộp của Galaxy Z Fold 3 mà được đóng gói riêng. Với việc hỗ trợ nhiều thiết bị, S Pen Pro rõ ràng có thể được Samsung bán để tăng lợi nhuận.

Nhiều khả năng, bút cảm ứng S Pen Pro sẽ được giới thiệu vào sự kiện Unpacked của Samsung vào tháng 8. Hãy cùng chờ xem kế hoạch của Samsung dành cho S Pen Pro như thế nào nhé.

Theo Android Authority