Ngày mai, TGĐ Kinh doanh Uber châu Á - TBD sẽ chia sẻ nghệ thuật gọi vốn

VietTimes -- Hội thảo mang tên “Nghệ thuật gọi vốn và mở rộng thị trường” nằm trong chuỗi hội thảo “Tư vấn, Tập huấn, Chia sẻ” giữa các chuyên gia lãnh đạo cấp cao của Uber với cộng đồng startup Việt Nam sẽ chào đón sự có mặt của ông Brooks Entwistle, Tổng Giám Đốc Kinh doanh Uber châu Á - Thái Bình Dương.
Ông Brooks Entwistle, Tổng Giám Đốc Kinh doanh Uber châu Á - Thái Bình Dương. Ảnh: Uber.
Ông Brooks Entwistle, Tổng Giám Đốc Kinh doanh Uber châu Á - Thái Bình Dương. Ảnh: Uber.

Để khép lại hành trình trước khi tiến vào Ngày thi Chung kết, UberEXCHANGE sẽ tổ chức sự kiện thứ 4 nằm trong chuỗi hội thảo “Tư vấn, Tập huấn, Chia sẻ” giữa các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao của Uber với cộng đồng startup Việt Nam. Lần này, chủ đề của buổi , với sự góp mặt của 

Tháng 8 vừa qua, ông Brooks Entwistle chính thức trở thành Tổng Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Uber. Trước khi gia nhập Uber, ông từng lãnh đạo The Everstone - một tập đoàn Ấn Độ và Nam Á đứng đầu trong lĩnh vực đầu tư tư nhân và bất động sản. Ngoài ra, ông còn là chủ tịch công ty Goldman Sachs khu vực Đông Nam Á, nhà sáng lập công ty Goldman tại Ấn Độ cũng như giữ vị trí chủ chốt trong ban điều hành của nhiều công ty, tổ chức khác như The Asia Foundation, The United Nations, McKinsey…

Trong 20 năm sống và làm việc tại châu Á, Brooks được biết đến với kinh nghiệm dày dặn trong việc tạo dựng doanh nghiệp và mang đến sự tăng trưởng bứt phá ở thị trường đầy biến động này. Đặc biệt, sự am hiểu sâu sắc tâm lý nhà đầu tư và năng lực bậc thầy trong đàm phán kinh doanh của ông hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bài học quan trọng cho cộng đồng Startup trong quá trình gọi vốn và mở rộng thị trường.

Phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ Thanh Niên Khởi nghiệp, cùng sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, buổi trò chuyện cùng ông Brooks trong khuôn khổ chương trình UberEXCHANGE chắc chắn sẽ là một cơ hội hiếm có với cộng đồng Startup Việt, hứa hẹn đem đến nhiều bài học hữu ích về kinh doanh mở rộng thị trường và nghệ thuật gọi vốn. Cụ thể, Thứ ba, ngày 07 tháng 11 năm 2017, tại Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (Số 7, Xã Đàn, Hà Nội)

Cụ thể, từ 8h30 - 10h, ông Brooks sẽ chia sẻ những bài học kinh nghiệm xung quanh chủ đề mở rộng thị trường và nghệ thuật gọi vốn. Ngoài ra, các startup còn có cơ hội giao lưu và thảo luận với ông nhằm giải đáp những thắc mắc của các công ty khởi nghiệp Việt.

Trước đó, vào tháng 7 vừa qua, Tổng Giám đốc Công nghệ gốc Việt của Uber Toàn cầu – Thuận Phạm, người gây dựng đội ngũ kĩ thuật viên của Uber từ 40 người lên đến hơn 2,000 nhân sự như ngày nay, đã ghé thăm Việt Nam để chia sẻ bí quyết tối ưu hạ tầng kĩ thuật và phát triển nhân sự, giải tỏa được không ít trăn trở của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Sau sáu tháng thực hiện, đến nay UberEXCHANGE đã đi được hơn nửa hành trình và chính thức bước vào giai đoạn lựa chọn doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc nhất giành tấm vé đến San Francisco, Mỹ để gặp gỡ và giao lưu với ông Thuận Phạm cùng các doanh nhân, nhà đầu tư, cá nhân và tổ chức có ảnh hưởng tại Thung lũng Silicon.