Nga diệt 11 phần tử khủng bố thuộc nhóm trung thành với IS

11 chiến binh khủng bố đã bị tiêu diệt trong chiến dịch chống khủng bố ở Nalchik , tất cả đều nằm trong nhóm vũ trang phi pháp, thề trung thành với tổ chức IS
Nga diệt 11 phần tử khủng bố thuộc nhóm trung thành với IS
Nga diệt 11 phần tử khủng bố thuộc nhóm trung thành với IS

Trong chiến dịch KTO đã phát hiện ra, nhóm khủng bố ẩn nấp trong một hầm ngầm. Khi bị yêu cầu hạ súng đầu hàng , các phần tử khủng bố đã bắn trả hỗn loạn vào lực lượng thực thi pháp luật và sử dụng cả lưu đạn. Lực lượng an ninh phải sử dụng phương pháp cứng rắn, vô hiệu hóa toàn bộ 11 tên.

Từ 8.00 giờ Moscow, khu vực Huyện Chegem của Kabardino-Balkaria đưa vào chế độ KTO. Trước đó, một nguồn tin trong cơ quan KBR cho RIA Novosti biết rằng các lực lượng an ninh đã tìm thấy nhóm các chiến binh trong khu rừng ở khu vực Cherek .

Chiến dich chống khủng bố ở Nalchik, lực lượng đặc nhiệm đã phá hủy một nhà xưởng sản xuất các thiết bị nổ tự chế. Cơ quan chức năng đã phá hủy hai thiết bị đã sẵn sàng. Khu căn cứ nhà xưởng đã bị gài mìn, hầm trú ẩn được ngụy trang và có thể sống bí mật lâu dài dưới hầm. Ủy ban quốc gia chống khủng bố cho biết.

Tại khu vực diễn ra trận đánh vô hiệu hóa nhóm khủng bố phát hiện một số lượng đáng kể vũ khí và đạn dược.

Sau khi rà soát kỹ khu vực, chế độ KTO ở Nalchik được gỡ bỏ.

Theo QPAN