Năm 2018 sẽ xuất hiện tới 3 mẫu iPhone X!

VietTimes -- Apple sẽ ra 3 mẫu iPhone X vào tháng 9/2018. Điều quan trọng là sẽ có một mẫu iPhone X có mức giá rẻ hơn iPhone X năm nay, mà các tính năng vẫn không thay đổi. Cả 3 mẫu iPhone 2018 đều có màn hình tràn viền và công nghệ camera TrueDepth.

Trong năm 2018, Apple sẽ ra 3 mẫu iPhone X để người dùng có thêm nhiều lựa chọn. (Ảnh: Tom's Guide)

Trong năm 2018, Apple sẽ ra 3 mẫu iPhone X để người dùng có thêm nhiều lựa chọn. (Ảnh: Tom's Guide)

Vừa có nhiều thông tin cho biết Apple dự định sẽ ra 3 mẫu iPhone mới vào tháng Chín năm tới. Và tất cả ba mẫu iPhone này đều giống iPhone X.

Theo chuyên gia phân tích các sản phẩm Apple, ông Ming-Chi Kuo của hãng KGI Securities, các mẫu máy iPhone 2018 của Apple sẽ có màn hình tràn cạnh như iPhone X.

Trong phân tích của mình, Kuo nói rằng Apple sẽ ra 2 mẫu iPhone màn hình OLED vào năm 2018. Một chiếc sẽ là phiên bản thế hệ thứ hai của iPhone X màn hình 5.8 inch; và một chiếc sẽ có màn hình lớn hơn 6.5 inch. Ngoài ra, còn một mẫu iPhone 6.1 inch nữa cũng sẽ gia nhập nhóm sản phẩm này, nhưng sẽ có màn hình LCD thay vì OLED. Điều đó có nghĩa là điện thoại cỡ vừa này sẽ rẻ hơn mức giá 999 USD của iPhone X năm nay, và dự kiến nó sẽ có giá 649 USD đến 749 USD.

Tất cả ba mẫu iPhone này sẽ có các tính năng như của iPhone X, bao gồm hệ thống camera TrueDepth cho phép các hoạt động như Animoji, Face ID và chụp ảnh selfie chân dung.

Kuo luôn có các nguồn tin đáng tin cậy từ chuỗi cung ứng của Apple. Ông dự đoán việc sản xuất màn hình OLED sẽ theo kịp nhu cầu trong năm tới, vì thế người mua sẽ không phải đợi chờ nhiều nữa.