Mỹ: 10 lý do để ghét Putin

Người Nga yêu Putin. Trung tâm thăm dò Levada (đặc biệt không thân thiện với Putin) đã công bố các thăm dò về tổng thống Nga trong 15 năm qua. Tỷ lệ thấp nhất cũng đạt 61% vào tháng 6/2000. Hiện nay tỷ lệ ủng hộ Putin đang là 80%, RI cho biết.
Putin là cái gai trong mắt phương Tây
Putin là cái gai trong mắt phương Tây

Hầu hết các chính trị gia phương Tây chỉ dám mơ ước tỷ lệ 61%.

Putin nổi tiếng cả ở nước ngoài. Bất chấp niềm tin rộng rãi của các nô lệ truyền thông phương Tây rằng Putin “đã bị cô lập”, vô số nước sung sướng được mời ông ta ghé thăm. Tấm ảnh này đã nói lên tất cả:

Ông ta nam tính, khí phách đại trượng phu. Khi Putin chụp ảnh với những khoảnh khắc riêng tư, ông cho thấy hình ảnh đi săn hổ, nuôi báo, câu cá, bơi lội và đánh ngã đối thủ trong một trận tỉ thí judo. Trong khi các nhà lãnh đạo của chúng ta thường làm gì trong những bức ảnh riêng tư của họ? Chơi Golf.

Thậm chí ngay cả những đồn thổi giật gân về Putin nam tính. Đó cũng chỉ là những vụ việc với các cô gái trẻ xinh đẹp, chứ không phải bê bối ấu dâm hay tình dục đồng giới bí mật.

Putin có một đội quân đích thực với hệ thống phòng không, các chiến đấu cơ, xe tăng hiện đại, các đơn vị đặc nhiệm khét tiếng. Nga không thất bại trong nhiều cuộc chiến và không bao giờ đầu hàng.

Vũ khí hạt nhân. Nga có tất cả và chúng đều hoạt động tốt: các tên lửa đạn đạo liên lục địa đáng sợ Bulava, Topol, Sineva. Trong khi Mỹ chẳng có quá nhiều như vậy.

Putin là người Nga. Và tất cả người Nga đều kinh tởm trong mắt Mỹ, ngoại trừ ban nhạc nữ Pussy Riot.

Putin thông minh hơn nhóm chúng ta. Tất nhiên…Chẳng phải ông ta đang chứng tỏ điều đó hàng ngày hay sao? Bạn không thể đe dọa Putin. Lý do cũng như trên.

Putin hầu như chẳng đi đâu xa. Ông ta hầu như chỉ ở trong nước Nga. Và Nga, do quy mô địa lý lại là một đất nước quá rộng lớn để không nằm quá xa bất cứ đâu.

Thêm một lý do là Putin biết rõ vàng là kênh đầu tư tốt hơn, chứ không phải bộ tài chính Mỹ. Một lý do khác: Các thiếu nữ Nga nói họ yêu thích Putin.