MSB miễn phí chuyển tiền quốc tế

MSB triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ chuyển tiền quốc tế với 0 đồng phí và nhận tiền trong vòng 24 giờ với một số quốc gia.

MSB triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ chuyển tiền quốc tế với 0 đồng phí và nhận tiền trong vòng 24 giờ với một số quốc gia.

Đồng hành cùng khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) không chỉ khuyến khích khách hàng tăng cường giao dịch trực tuyến mà còn triển khai nhiều chính sách giảm lãi suất và phí dịch vụ.

Theo biểu phí hiện hành của MSB, khi khách hàng giao dịch chuyển tiền quốc tế sẽ được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền. Hơn thế nữa, trong chương trình ưu đãi "Hè sang rộn ràng - Ngày Vàng 0đ phí" dành cho các khách hàng cá nhân kéo dài đến 31/8, ngân hàng còn gửi tặng ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền vào 5 ngày làm việc cuối cùng mỗi tháng. Bên cạnh đó, MSB cũng miễn 100% điện phí khi giao dịch chuyển tiền quốc tế mục đích du học, trợ cấp thân nhân và định cư. Đây cũng là món quà tri ân của MSB gửi tới khách hàng nhân dịp sinh nhật 30 năm.

MSB miễn phí chuyển tiền quốc tế ảnh 1

Chuyển tiền quốc tế trong 24 giờ không mất phí cùng MSB. Thông tin về chương trình, xem tại đây , liên hệ hotline 24/7: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944 5566 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của MSB trên toàn quốc. Ảnh: MSB

Với những ưu điểm như thủ tục đơn giản, tỷ giá linh hoạt, chuyển và nhận tiền trong 24 giờ với một số quốc gia, MSB mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền quốc tế chất lượng.

Chương trình ưu đãi chuyển tiền quốc tế năm 2021 dành cho khách hàng cá nhân là sự tiếp nối mảng dịch vụ này trong năm 2020 và các năm trước đó với mục tiêu mở rộng thị phần, thu hút khách hàng tiềm năng. Bên cạnh thị phần mà MSB có được thông qua dịch vụ chuyển tiền trợ cấp thân nhân, du học, MSB mong muốn tập trung phục vụ nhu cầu chuyển tiền quốc tế mục đích định cư của các doanh nhân và các gia đình Việt Nam có thu nhập cao.

Với chương trình lần này, MSB mong muốn chia sẻ phần nào áp lực tài chính cho khách hàng và đồng hành cùng các gia đình Việt gửi tới người thân ở khắp nơi trên thế giới.