Microsoft sắp ra mắt smartphone mới chạy Windows 10 Mobile

Mẫu smartphone thế hệ mới của Microsoft được cho là sẽ trang bị bộ xử lý Intel vốn dùng cho máy tính xách tay.
Microsoft sắp ra mắt smartphone mới chạy Windows 10 Mobile
Microsoft sắp ra mắt smartphone mới chạy Windows 10 Mobile

Microsoft cách đây không lâu từng được cho là đang phát triển mẫu smartphone mới với cấu hình khỏe và sẽ chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile nhằm cạnh tranh với các tên tuổi lớn trên thị trường.

Mẫu smartphone cao cấp này khi đó cũng được kỳ vọng là sẽ sớm xuất hiện với tên gọi Surface Phone.

Theo cập nhật mới nhất từ "thánh đồn" @Evleaks, mẫu smartphone cao cấp của Microsoft cũng sẽ chạy nền tảng Windows 10 Mobile và quan trọng hơn là sẽ trang bị bộ xử lý vốn vẫn được các hãng sản xuất máy tính dùng trên laptop. Chưa dừng lại ở đây, @Evleaks còn mạnh dạn chia sẻ cả loạt ảnh về chiếc smartphone mang trên mình sức mạnh của laptop này.

Qua loạt ảnh mới nhất từ @Evleaks, có thể nhận thấy mẫu smartphone mới của Microsoft cũng sẽ trang bị màn hình “khủng”, kết nối USB Type-C, và cũng có ngoại hình khá mảnh mai. Sản phẩm mới có vẻ như cũng được thiết kế hướng đến nhu cầu chụp ảnh.

Hiện tại, cũng có những ý kiến cho rằng đây chính là hình ảnh của mẫu điện thoại Surface Phone, song thời gian sẽ sớm trả lời cho câu hỏi này và trong lúc chờ đợi, hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh sản phẩm mới ngay sau đây:

Theo PC World VN