Màn hình iPhone X Plus xuất hiện tại một nhà máy của LG tại Việt Nam

Nhiều thông tin đã cho rằng Apple trong năm nay sẽ tung ra đến 3 mẫu iPhone mới, trong đó có một chiếc iPhone X màn hình lớn 6.5 inch. Những hình ảnh mới xuất hiện trên mạng ngày hôm nay cho chúng ta thấy cái nhìn đầu tiên về màn hình của chiếc iPhone X Plus này.
Màn hình iPhone X Plus xuất hiện tại một nhà máy của LG tại Việt Nam - Ảnh 1

Theo trang công nghệ 9to5mac, những hình ảnh phía dưới là màn hình và lớp điều khiển cảm ứng của iPhone X Plus tại một nhà máy của LG tại Việt Nam. Người đăng hai tấm hình này đã ghi chú rằng chúng là "sản phẩm thử nghiệm".

Hình ảnh đầu tiên (bên phải) của ảnh phía dưới là lớp điều điều khiển cảm ứng (digitizer) của iPhone X Plus có kích thước lớn hơn đáng kể so với tấm số hóa 5.8-inch của iPhone X. Phần tai thỏ màn hình (notch) trông nhỏ hơn đôi chút, trùng hợp với một tin đồn gần đây cho rằng các thiết bị iPhone năm nay sẽ có "tai thỏ" nhỏ hơn so với năm ngoái.

Ở đáy màn hình là một sợi cáp mềm với một dãy số được in lên theo định dạng tương tự như định dạng của Apple. Dãy số này cho thấy ngày sản xuất màn hình là tuần thứ 46 của năm 2017, tức vào khoảng giữa tháng 11.

Hình ảnh thứ hai (bên trái) là một bộ màn hình và lớp cảm ứng đã được ráp lại hoàn chỉnh. Khó có thể nhận biết đầy đủ mọi chi tiết trong bức hình, nhưng nếu để ý kỹ, có thể thấy lỗ loa và cụm cảm biến nằm bên trong phần "gtai thỏ".

Màn hình iPhone X Plus xuất hiện tại một nhà máy của LG tại Việt Nam - Ảnh 2

Trước đó, công ty chuyên về phân tích Apple là KGI đã liên tục dự báo rằng Apple sẽ tung ra 3 mẫu iPhone mới trong năm nay, tất cả đều có thiết kế giống iPhone X. Trong 3 chiếc iPhone mới này, một chiếc sẽ là bản nâng cấp của iPhone X, chiếc thứ hai là thiết bị chúng ta đang nói trong bài viết này - iPhone X Plus màn hình 6.5 inch, và chiếc thứ ba là mẫu iPhone giá tốt màn hình 6.1-inch, sử dụng màn hình LCD.

Ngoài ra, cũng đã có các tin đồn cho rằng LG sẽ là nhà cung ứng màn hình OLED cho Apple trong năm 2018, trùng hợp với các hình ảnh nêu trên - vốn xuất hiện tại nhà máy LG ở Việt Nam. Năm ngoái, Samsung là nhà cung ứng độc quyền màn hình OLED cho iPhone X.

Chắc chắn trong thời gian đến, chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến nhiều hình ảnh rò rỉ khác về những chiếc iPhone mới trước khi chúng được Apple chính thức công bố vào tháng 9.

Theo Báo diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2414298/man-hinh-iphone-x-plus-xuat-hien-tai-mot-nha-may-cua-lg-tai-viet-nam