Lực lượng Tigers đánh chiếm Jamjamiyah phía Đông Aleppo

VietTimes -- Ngày 26.01.2016, tại ngoại vi vùng nông thôn tỉnh Aleppo, lực lượng đặc biệt tinh nhuệ Tiger Forces phối hợp với lực lượng Liwaa Suqour Al-Sahra (Lữ đoàn Diều hầu Sa mạc) và lực lượng vũ trang địa phương (NDF) giải phóng làng Jamjamiyah ngoại vi sân bay quân sự Kuweires sau trận chiến ác liệt với các tay súng IS. 
Lực lượng Tigers đánh chiếm Jamjamiyah phía Đông Aleppo

Theo nguồn tin từ sân bay quân sự Kuweires, lực lượng Tigers và đồng minh đã có được lực lượng tiếp viện mới để có thể tiến hành các trận đánh mà trước đây họ không thể thực hiện do thiếu quân số.

Lực lượng Tigers và đồng minh triển khai tấn công theo tuyến đường cao tốc Aleppo-Raqqa (cao tốc M-4) sau khi đánh chiếm được mấy trăm mét địa bàn đang nằm trong vùng kiểm soát của IS gần với Nhà máy nhiệt điện của bình nguyên  Deir Hafer.

Lực lượng Tigers sau khi được tăng cường lực lượng bắt đầu tấn công trên miền Đông Aleppo, lực lượng IS đang phải đối đầu với những áp lực mới buộc các chiến binh IS hoặc phải từ bỏ các làng vành đai sân bay Kuweires hoặc sẽ rơi vào vòng vây của quân đội Syria. 

 Lực lượng Tigers triển khai tấn công đánh chiếm các địa bàn do IS chiếm đóng.

QPAN