Logitech ra mắt chuột dành cho game thủ eSport

G Pro Gaming Mouse là sự kết hợp hài hòa giữa mẫu chuột G100S và mẫu G303 mà hãng Logitech từng mở bán.
Logitech ra mắt chuột dành cho game thủ eSport
Logitech ra mắt chuột dành cho game thủ eSport

Logitech G Pro Gaming Mouse là mẫu chuột chơi game được thiết kế dành riêng cho nhóm khách hàng game thủ eSport.

Theo Logitech, vì là một sản phẩm dành cho eSport, nên mẫu chuột G Pro Gaming Mouse lẽ đương nhiên cũng được hình thành dựa trên những ý kiến khen chê của khách hàng game thủ trung thành với thương hiệu này.

Có thể nói, Logitech G Pro Gaming Mouse là sự kết hợp gần như hoàn chỉnh giữa thiết kế thực dụng của mẫu Logitech G100S và tốc độ cũng như độ chính xác của đàn anh Logitech G303. Nói một cách đơn giản hơn, Logitech G Pro Gaming Mouse vừa có độ chính xác cao đến từng pixel với các mức tùy chỉnh DPI mượt mà, vừa mang lại cảm giác tiện lợi, dễ làm quen. Bên cạnh đó, để tăng cường tối đa cho độ chính xác cho từng đường đi nước bước trong game, Logitech còn trang bị cho 2 nút chuột trái/phải của G Pro Gaming Mouse cơ chế lò xo đặc biệt không chỉ giúp tăng độ nhạy trong từng cú click chuột mà vẫn đảm bảo game thủ không phải mỏi tay vì tốn nhiều lực nhấn.

Logitech G Pro Gaming Mouse cũng hỗ trợ chức năng tái lập trình các nút tích hợp trên thân chuột. Game thủ thường xuyên tham gia các dải đấu tập trung cũng có thể tự tin mang Logitech G Pro Gaming Mouse theo bên mình bởi tất cả những thiết lập, cân chỉnh thân thuộc đều được “ghi nhớ” ngay trên bộ nhớ tích hợp.

Theo Logitech, mẫu chuột chơi game G Pro Gaming Mouse hiện có giá bán ở mức 69,99USD.

Fan Logitech hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh chi tiết mẫu chuột G Pro Gaming Mouse ngay sau đây:

Logitech ra mắt chuột dành cho game thủ eSport ảnh 1
Logitech ra mắt chuột dành cho game thủ eSport ảnh 2
Logitech ra mắt chuột dành cho game thủ eSport ảnh 3

Theo PC World VN