Lộ diện màn hình thông minh kỹ thuật số cực cơ động (video)

VietTimes -- SPUD là một màn hình cơ động có thể mở ra và gấp lại, được phát triển bởi nhóm Arovia  (The Arovia Team) có cơ sở tại Houston, Texas. Thiết bị bao gồm một máy chiếu công nghệ DLP, một màn chiếu công tác gấp mở cơ động cho phép kết nối với tất cả các thiết bị truyền thông thông minh.
SPUD, màn hình di động kỹ thuật số
SPUD, màn hình di động kỹ thuật số
Màn hình cơ động SPUD

Khi gấp SPUD lại, thiết bị có kích thước của một cuốn sách: 5,64 inch, rộng, cao 2,17 inch, dài 7,52 inch (rộng 17 cm, cao 5,5 cm, dài 19 cm).

Màn hình có độ rộng đến 24 inch, thuận tiện cho mọi hoạt động với các thiết bị kỹ thuật số

Khi mở ra, SPUD sẽ cho chúng ta một màn hình rộng đến 24-inch. Kích thước khi mở của thiết bị là 21 inch chiều rộng, cao11 inch, dài 14 inch (đường chéo 61 cm, rộng 53 cm, cao 28 cm, dài 36 cm).

Màn hình hiển thị 24-inch là kích thước của một màn hình máy tính bàn lớn, lớn hơn bất cứ thiết bị di động nào có thể có hiện nay! Màn hình tất nhiên là độ bền cao. Do sử dụng màn chiếu polymer nên nó không thể vỡ hay sứt mẻ. Nếu bẩn, màn hình có thể giặt được. SPUD được gắn liền với hộp bảo vệ cho phép bạn mang nó đến bất cứ nơi nào cuộc sống đưa bạn tới.

Toàn bộ cả thiết bị chỉ nặng có 2 pounds (khoảng 0,9 kg), bạn có thể cho nó vào túi xách, ba lô hoặc bất cứ cái gì và thiết bị sẽ cùng bạn có mặt trên mọi chặng đường

Máy chiếu trong màn hình di động là máy chiếu sử dụng công nghệ DLP mới nhất

Khi được mở ra, SPUD  sử dụng hệ thống  quang học tùy chỉnh kết hợp với công nghệ DLP (Digital Light Processing – Công nghệ xử lý ánh sáng kỹ thuật số) mới nhất sẽ cung cấp hình ảnh tươi sáng sắc nét cho người. SPUD sử dụng điện và pin, có thời gian sử dụng từ 3-5 giờ.

Với một cáp HDMI hay adapter không dây, SPUD có thể kết nối với một điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay - không có vấn đề bạn đang ở đâu!

Từ xem phim trên đường đi hay làm việc hiệu quả khi đang ở bất kỳ nơi đâu trong văn phòng hay quán cafe, SPUD sẽ tối ưu hóa một cách trực quan bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào bạn đang sử.
Giá bán lẻ của sản phẩm:  499 USD.

TTB