Lộ ảnh thực tế Galaxy S8 đang hoạt động

Đây là lần đầu tiên có một bức ảnh chụp thực tế một chiếc Galaxy S8 đang hoạt động.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Siêu phẩm Galaxy S8 của Samsung đã từng vài lần bị lộ hình ảnh trong các tin đồn trước đây, tuy nhiên hiếm khi nào chúng ta được thấy chiếc Galaxy S8 bật màn hình và đang hoạt động. Theo một nguồn tin của Phonearena, chúng ta đã được thấy ảnh thực tế của một chiếc Galaxy S8 đang hoạt động.

Thiết kế của chiếc Galaxy S8 này giống với những tin đồn trước đây. Đó là viền màn hình cong với viền siêu mỏng, các cạnh trên và cạnh dưới cũng được thu hẹp lại để phần màn hình được mở rộng hơn.

Lộ ảnh thực tế Galaxy S8 đang hoạt động ảnh 1

Phía trên là camera trước và khá nhiều cảm biến, trong đó có lẽ có một cảm biến mống mắt và cảm biến tiệm cận. Cạnh dưới của máy rất mỏng, do đó nút Home vật lý đã bị loại bỏ. Phía trước của Galaxy S8 cũng không thấy có logo của Samsung.

Còn trên màn hình đang chạy của chiếc Galaxy S8 này, chúng ta có thể thấy giao diện Edge. Đây là nơi bạn cài đặt các tính năng dùng nhanh trên màn hình cong của chiếc smartphone.

Phía dưới màn hình, chúng ta có thể thấy phím Back cảm ứng. Có lẽ các phím chức năng của Galaxy S8 cũng sẽ nằm cùng vị trí này. Chỉ có điều nút Home ảo vẫn chưa lộ diện trong bức ảnh này.

Phonearena cũng tiết lộ một số bức ảnh khác của chiếc Galaxy S8 này, được chụp từ nhiều góc độ khác nhau:

Lộ ảnh thực tế Galaxy S8 đang hoạt động ảnh 2
Lộ ảnh thực tế Galaxy S8 đang hoạt động ảnh 3

Theo Tri thức trẻ, Tham khảo: Phonearena