Galaxy S8 màn hình lớn hơn có tên gì?

Theo tin đồn, Galaxy S8 sẽ có hai phiên bản, một trong hai sử dụng màn hình lớn hơn.
Tài khoản của “vua tin đồn” Evan Blass
Tài khoản của “vua tin đồn” Evan Blass

Trong vài tuần tới, hai trong số các smartphone được mong đợi nhất năm 2017 sẽ được giới thiệu, đó chính là LG G6 và Samsung Galaxy S8. LG sẽ “đánh phủ đầu” Samsung khi ra mắt LG G6 sớm hơn, điều này do công ty quyết định sử dụng chip Snapdragon 821 thay vì 835. Lợi thế về ngày phát hành có thể ảnh hưởng đến doanh số sản phẩm, nhưng nó không đồng nghĩa với Galaxy S8 bị lép vế hoàn toàn. Có nhiều tin đồn về thiết bị kể từ khi “thảm họa” Note 7 và nhờ tin rò rỉ mới từ “vua tin đồn” Evan Blass, chúng ta đã biết được logo chính thức cho bản lớn hơn trong bộ đôi Galaxy S8: Galaxy S8+.

Cũng như Galaxy S7 và S6, Samsung dự định tung ra hai phiên bản của S8, điểm khác biệt chính là kích thước màn hình. Song, không như truyền thống thêm chữ “Edge” trong tên, Samsung sẽ loại bỏ nó do S8 và S8+ đều dùng màn hình cong và gần như không viền. Theo Blass, Samsung không đặt tên là S8 Plus mà thay bằng biểu tượng “+”. Có lẽ, hãng điện tử Hàn Quốc không muốn bị cho là đang bắt chước Apple iPhone Plus.

Đến thời điểm hiện tại, tất cả dấu hiệu đều chỉ ra S8 trang bị màn hình 5.7 inch và S8+ là màn hình 6 inch, tăng đáng kể so với S7 và S7 Edge năm ngoái (lần lượt 5.1 inch và 5.5 inch) nhưng số đo tổng thể nhỏ hơn các thiết bị 5.7 inch và 6 inch do viền máy siêu mỏng.

Samsung được dự đoán sẽ giới thiệu Galaxy S8 và S8+ vào nửa sau tháng 3, dùng chip Qualcomm Snapdragon 835, trợ lý ảo Bixby…

Theo ICTNews