LG tung khuyến mại lớn dịp cuối năm

VietTimes -- Danh mục sản phẩm khuyến mãi của LG bao gồm các dòng TV trải dài từ dòng phổ thông, trung cấp đến các dòng cao cấp; trong đó, nổi bật là các dòng TV cao cấp 4K (LG OLED 4K & LG UHD 4K). LG đang là hãng có nhiều model TV 4K được người tiêu dùng đón nhận tại thị trường Việt Nam.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

LG Việt Nam vừa công bố triển khai chương trình khuyến mãi cuối năm “Vạn quà LG - Khai Xuân như ý” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chương trình diễn ra từ ngày 21/11/2016 - 31/01/2017 cho tất cả các đối tượng khách hàng trên toàn quốc cho đến khi hết số lượng quà tặng.

LG tung khuyến mại lớn dịp cuối năm ảnh 1

Các mẫu TV OLED át chủ bài của LG ra mắt năm 2016 được tích hợp công nghệ HDR hoàn hảo, hỗ trợ cả HDR10 và Dolby Vision, có khả năng đáp ứng độ phân giải cao, độ tương phản tối ưu, màu đen sâu tuyệt đối và những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe khác.

Với các mẫu TV LG SUPER UHD và LG UHD thế hệ năm 2016 vẫn duy trì được thế mạnh riêng với việc sử dụng tấm nền IPS. IPS chính là tấm nền màn hình hàng đầu thế giới. Đây được xem như cuộc cách mạng về công nghệ khung hiển thị LCD, do Công ty LG Display phát triển. Với tấm nền IPS của LG, màn hình TV sẽ hiển thị rõ nét hơn, nhất quán hơn, và bền hơn so với các loại tấm nền thông thường, giúp người dùng trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời từ mọi góc độ.

Bên cạnh đó, các dòng TV phổ thông trung cấp SMART TV VÀ LED TV của LG cũng chứng minh được vị trí trong cùng phân khúc, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, nổi bật với kiểu dáng đẹp và tích hợp với công nghệ tiên tiến, cho chất lượng hình ảnh vượt trội.