LeEco Le 2 xuất hiện trang bị 6GB RAM

VietTimes -- Thương hiệu LeCo vừa hé lộ thông tin cấu hình sắp tới sẽ tung ra sản phẩm Phalet được trang bị 6GB ram với các phiên bản khác nhau.
LeEco Le 2 (hoặc Lê Max 2) xuất hiện trang bị 6GB RAM
LeEco Le 2 (hoặc Lê Max 2) xuất hiện trang bị 6GB RAM

Sau khi tung ra các điện thoại thông minh với chip Snapdragon 820 đầu tiên từ nhưng tháng trước, LeEco (trước đây gọi là LeTV) đang chuẩn bị tung dòng sản phẩm mới với cấu hình cực cao. Một vài hình ảnh về cấu hình của các sản phẩm này hé lộ.

Thiết bị cầm tay có thể được gọi là Le 2, Le 2 Pro, hoặc ngay cả Lê Max 2, tên gọi chính xác chưa được nhà sản xuất khẳng định ,nhưng sẽ có khoảng 3 sản phẩm được ra mắt.Một phiên bản trang bị 3GB RAM, sẽ đi kèm với bộ nhớ trong 4GB, nhưng cao cấp nhất của tất cả chúng sẽ được trang bị Ram lên tới con số khổng lồ 6GB. Đó là mẫu sản phẩm mà hiện đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu GFXBench, sau khi một người nào đó thực hiện một chạy benchmark trên đó.

Chiếc điện thoại này cũng có một màn hình cảm ứng QHD 5,5-inch, một camera MP 21 phía sau (với quay video 4K), một 8 MP phía trước trang bị thấu kính mắt cá (có thể thu video QHD), và 64GB dung lượng lưu trữ. Sản phẩm được hỗ trợ chipset Snapdragon 820 của Qualcomm. Dòng LeEco điện thoại thông minh mới chạy Android 6.0.1 Marshmallow.