Khẳng định Thánh Sim hoạt động bình thường, Vietnamobile tung khuyến mại khủng

VietTimes -- Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9, Vietnamobile phát đi thông điệp khẳng định bộ hòa mạng Thánh Sim vẫn hoạt động bình thường và tổ chức tri ân toàn bộ khách hàng bằng chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi lớn cho các thuê bao kích hoạt Thánh Sim mới tại 23 tỉnh thành trên cả nước.

Ảnh minh họa: VNM
Ảnh minh họa: VNM

Chương trình này áp dụng tại các tỉnh Kon Tum, Quảng Trị, Đắk Nông, Quảng Bình, Gia Lai, Phú Yên, Quảng Ngãi, Huế, Hà Tĩnh, Lai Châu, Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang, Điện Biên Phủ, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Hòa Bình, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Cà Mau, Bình Phước, Bạc Liêu.

Cụ thể, khách hàng tại các tỉnh thành trên khi hòa mạng Thánh Sim trong tháng 4, nạp thẻ và tiêu dùng từ 20.000 đồng/tháng, sẽ được hưởng ưu đãi hàng tháng gồm: Miễn phí gọi nội mạng (cho các cuộc gọi dưới 30 phút, phát sinh từ các tỉnh trên), miễn phí dữ liệu (lên đến 4GB/ngày), gọi ngoại mạng chỉ 680 đồng/phút.

Ngoài ra, chương trình này cũng cho phép khách hàng được hưởng ưu đãi dài hơn khi nạp thẻ nhiều hơn. Khách hàng nạp thẻ và tiêu dùng từ 50.000 đồng/tháng sẽ được hưởng 3 ưu đãi trên trong 3 tháng; từ 100.000 đồng/tháng sẽ được hưởng ưu đãi trong 6 tháng, kể từ ngày nạp thẻ.

Ngoài ra,tất cả các khách hàng kích hoạt Thánh Sim trên toàn quốc trong tháng 4/2018, khi đến 23 tỉnh thành trên và thực hiện cuộc gọi nội mạng cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước thoại.

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile chia sẻ: "Chiến lược của chúng tôi là tập trung nâng cao trải nghiệm dịch vụ của người dùng nhằm làm phong phú thêm cuộc sống của họ. Và Thánh Sim  là một sản phẩm mang tính trải nghiệm dữ liệu trực tuyến tự do, tạo nên những giá trị khác biệt tích cực".            

Cũng nằm trong chương trình khuyến mãi lớn nhân dịp tháng sinh nhật, Vietnamobile còn tiếp tục tri ân khách hàng trên toàn quốc với chương trình mang tên “Thứ tư vui vẻ”, người dùng có cơ hội nhận tới 10GB dữ liệu truy cập internet miễn phí, khi nạp thẻ vào thứ Tư hàng tuần trong tháng Tư này.

Khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ “Thứ tư vui vẻ” sẽ nhận được ưu đãi như: Nạp thẻ từ 20 000 - 49 000 đồng: được tặng 500MB sử dụng trong 3 ngày, nạp thẻ từ 50 000 - 99 000 đồng: được tặng 1GB, sử dụng trong 7 ngày, nạp thẻ từ 100 000 - 199 000 đồng: được tặng 3 GB, sử dụng trong 7 ngày, nạp thẻ từ 200.000 đồng, người dùng sẽ nhận được ưu đãi khủng 10 GB, sử dụng trong 15 ngày.

Chương trình được áp dụng kể từ ngày 06/04/2018, với các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ Vietnamobile từ một năm trở lên tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.