Khám và tư vấn miễn phí cho người bệnh bạch biến

VietTimes  – Nhân dịp “Hội nghị Bạch biến Thế giới” (25/6/2019) diễn ra tại Hà Nội, Bệnh viện Da liễu Trung ương sẽ tổ chức chương trình khám và tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân bạch biến trên cả nước. Hoạt động này nhằm giúp đỡ người bệnh nâng cao nhận thức về căn bệnh bạch biến. 

HIện có hơn 1 triệu người mắc bệnh bạch biến mà y học vẫn "bó tay"

HIện có hơn 1 triệu người mắc bệnh bạch biến mà y học vẫn "bó tay"

Hoạt động này nhằm giúp đỡ người bệnh nâng cao nhận thức về căn bệnh bạch biến, trong bối cảnh hiện có hơn 1 triệu người mắc bệnh bạch biến mà y học vẫn chưa có phương pháp điều trị khỏi hoàn toàn.

 PGS.TS Lê Hữu Doanh - Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương xác nhận thông tin này vào chiều nay, 6/6, và cho biết thêm: Thời gian khám và tư vấn miễn phí bắt đầu từ ngày 17/6 đến đến hết ngày 28/6. Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ của Bệnh viện Da liễu Trung ương khám và tư vấn, hướng dẫn cách đối phó với căn bệnh để cải thiện chất lượng cuộc sống...

Bệnh bạch biến vẫn chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn

Bệnh bạch biến vẫn chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn

Bệnh nhân có thể lựa chọn đăng ký khám online bằng việc đặt lịch hẹn khám qua HOTLINE 19006951, để nhân viên hướng dẫn cụ thể; hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy tiếp đón ở Tòa nhà Điều hành – Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Cũng trong thời gian này, chương trình khám miễn phí cho bệnh nhân bạch biến (không bao gồm chi phí xét nghiệm, thuốc điều trị) sẽ diễn ra tại các đơn vị da liễu có phòng khám da liễu trên cả nước.

 Bệnh viện Da liễu Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong điều trị bệnh da nói chung và bệnh bạch biến nói riêng, nên đây sẽ là một cơ hội tốt cho người bệnh bạch biến tiếp cận với đội ngũ ý bác sĩ chuyên môn cao và công nghệ hiện đại trong điều trị, quản lý bệnh.