Hot boy dễ thương Heimerdinger sẽ được Riot Games 'phẫu thuật thẩm mỹ lại'

Sát thương của trụ sẽ giảm đi, tuy nhiên những kĩ năng khác sẽ được tăng khá đáng kể, đặc biệt là combo R-E.
Hot boy dễ thương Heimerdinger sẽ được Riot Games 'phẫu thuật thẩm mỹ lại'
Hot boy dễ thương Heimerdinger sẽ được Riot Games 'phẫu thuật thẩm mỹ lại'

Có thể nói rằng Heimerdinger là một trong những vị tướng được khá nhiều người yêu thích vì khá dễ chơi. Chỉ cần người chơi cắm một vài trụ nhỏ nhắn và dễ thương này là có thể đì đường đối phương chẳng mấy khó khăn. Bởi thế, Riot Games đã phải cân nhắc về vị tướng này và có kế hoạch chỉnh sửa trong phiên bản 7.10 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại.

Hot boy dễ thương Heimerdinger sẽ được Riot Games 'phẫu thuật thẩm mỹ lại' - ảnh 1

Và điều đầu tiên mà các nhà phát triển muốn Heimerdinger phải thay đổi đó chính là khả năng gây sát thương của trụ đến từ chiêu Q. Cụ thể hơn, sát thương cơ bản của trụ đi khá nhiều, từ 12/18/24/30/36 (+0.15 SMPT) còn 6/9/12/15/18 (+0.3 SMPT). Rõ ràng họ muốn giảm khả năng đì đường cực mạnh của kĩ năng này, nhưng một khi nhà phát minh lỗi lạc này sở hữu được nhiều trang bị sức mạnh phép thuật sẽ tăng sức mạnh cho ụ súng khá nhiều từ 0.3 SMPT cộng thêm. Nhờ đó, các tướng cận chiến sẽ có khả năng trụ đường tốt hơn và ít nhất có thể chống cự trong thời gian đầu.

Hot boy dễ thương Heimerdinger sẽ được Riot Games 'phẫu thuật thẩm mỹ lại' - ảnh 2

Tên Lửa (W) được giảm năng lượng cũng như thời gian hồi chiêu đi khá nhiều. Thêm vào đó, cứ mỗi một tên lửa trúng tướng đối phương sẽ nạp 20% thời gian cho những trụ gần đó, để tích đủ điểm và bắn tia chớp lên đối phương. Hitbox, vùng trúng đích, của chiêu Lựu Đạn (E) cũng được tăng lên giúp người chơi có thể ném trúng mục tiêu dễ dàng hơn. Chưa hết, nội tại của Heimerdinger sẽ giúp hắn có thể tăng thêm 20% tốc độ di chuyển khi đứng gần trụ (khoảng 300 đơn vị). Điều này sẽ khuyến khích gã Yordle này trở nên nhanh nhẹn hơn khi đứng gần những ‘đứa con cưng’ của mình.

Cuối cùng, chiêu Nâng Cấp (R) cũng được cải thiện khá nhiều. Combo R-Q, có lẽ vẫn được giữ nguyên, nhưng Riot Games vẫn đang tìm một cách nào đó để có thể thay đổi chiêu thức này trở nên tốt hơn. Combo R-W cũng được giữ nguyên, vì cơ bản chiêu này cũng đã khá ổn. Duy chỉ có combo R-E là được tăng sức mạnh khá nhiều. Sát thương tăng từ 150/200/250 lên 150/250/350, tỉ lệ SMPT tăng từ 60 lên tới 90%. Chắc hẳn Riot muốn gã Yordle ưa thích sáng chế này trở nên hữu dụng hơn trong giao tranh tổng nên mới cho R-E mạnh đến như vậy.


Hiện tại những thay đổi này vẫn chỉ nằm trong bàn giấy đang chuẩn bị chờ ra mắt tại máy chủ thử nghiệm của phiên bản 7.10. Những thay đổi mới này chắc chắn sẽ thổi một làn gió mới cho những người chơi ưa thích Heimerdinger trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng đón chờ nhé!

Theo Thanh Niên

 http://game.thanhnien.vn/tin-tuc/hot-boy-de-thuong-heimerdinger-se-duoc-riot-games-phau-thuat-tham-my-lai-143026.html