Pokemon GO sẽ sớm bổ sung tính năng chơi đồng đội

VietTimes – Theo Niantic Labs - công ty phát triển game Pokemon GO, trong thời gian tới game sẽ được bổ sung thêm tính năng chơi đồng đội (co-op multiplayer).
Pokemon Go sẽ có tính năng chơi đồng đội
Pokemon Go sẽ có tính năng chơi đồng đội

Dù đã có mặt trên thị trường một thời gian dài, Pokemon Go hiện vẫn đang thu hút số lượng người chơi “khủng”. Theo Niantic Labs, có tới hơn 65 triệu người trên thế giới vẫn chơi game này mỗi tháng.

Là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thiết bị di động, Pokemon Go đã vinh dự nhận được giải thưởng “Game dành cho thiết bị di động và thiết bị cầm tay hay nhất” của Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh Quốc, giải “Game di động của năm” của trang mạng IGN, và được BBC Radio đánh giá là “Trò chơi hay nhất” trong năm 2017.

Cuối tuần qua Niantic Labs đã gửi lời cảm ơn tới người chơi vì đã góp phần vào thành công của trò chơi, đồng thời tiết lộ thêm về những tính năng mới nhất sẽ được áp dụng cho Pokemon GO. Điểm đặc biệt nhất là game sẽ thêm chế độ chơi đồng đội “co-op multiplayer”, hứa hẹn sẽ tạo ra những màn cộng tác săn tìm Pokemon hấp dẫn hơn.