Hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời ở tuổi 45 vì đột quỵ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Tin sốc từ gia đình Nguyễn Thu Thủy cho biết hoa hậu sinh năm 1976 vừa đột ngột qua đời sáng sớm hôm nay, ngày 5/6, đột quỵ khi chạy bộ.
Hoa hậu Thu Thuỷ vừa mới qua đời vì đột quỵ khi chạy bộ - Ảnh: FBNV
Hoa hậu Thu Thuỷ vừa mới qua đời vì đột quỵ khi chạy bộ - Ảnh: FBNV

Em trai của hoa hậu Thu Thủy, ông Nguyễn Minh Thắng vừa thông báo tin buồn trên trang Facebook cá nhân của ông và của hoa hậu Nguyễn Thu Thủy.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, sinh năm 1976, quê gốc ở Nam Định, nhưng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Cô là Hoa hậu Việt Nam năm 1994.

Lễ viếng hoa hậu Thu Thuỷ sẽ được tổ chức vào 10h45 ngày 8/6 tại Nhà tang lễ quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11h45 cùng ngày, sau đó hỏa táng tại nghĩa trang Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà Nam Định.

Nguyễn Thu Thủy sinh ra trong một gia đình trí thức, bố cô là giáo sư ngôn ngữ học Nguyễn Văn Lợi, từng là Phó Viện trưởng Viện Ngôn ngữ học, còn mẹ cô là tiến sĩ Chu Bích Thu, một soạn giả từ điển ngôn ngữ.

Nguyễn Thu Thủy theo học Học viện Ngoại giao, sau đó sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh và trở về kinh doanh tại Hà Nội. Cô cũng tham gia một số chương trình truyền hình.

Nguyễn Thu Thủy thường gắn với hình ảnh một hoa hậu có học thức, thích đọc sách. Ảnh: FBNV ảnh 1

Nguyễn Thu Thủy thường gắn với hình ảnh một hoa hậu có học thức, thích đọc sách. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Thu Thuỷ chăm chỉ rèn luyện với môn chạy bộ ảnh 2

Hoa hậu Thu Thuỷ chăm chỉ rèn luyện với môn chạy bộ

Thu Thuỷ cũng thường xuyên luyện tập yoga - Ảnh: FBNV ảnh 3

Thu Thuỷ cũng thường xuyên luyện tập yoga - Ảnh: FBNV

Gần đây, hoa hậu Thu Thủy thường xuyên cho biết cô rèn luyện cơ thể với yoga và chạy bộ. Trang Facebook cá nhân của cô thường đăng hình ảnh cô tập luyện yoga, chạy bộ và cả những trang viết tay rất đẹp được cô nắn nót viết bằng bút máy những câu văn cô yêu thích bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Trước khi qua đời, hoa hậu Thu Thủy sống với hai người con, một trai, một gái đang tuổi trưởng thành tại quận Long Biên, Hà Nội.