Hình ảnh hai chiến sỹ CSGT quét dọn rác trên đường

Hai chiến sĩ CSGT, mặc sắc phục cặm cụi quét dọn những vật liệu xây dựng rơi vãi trên đường. Hình ảnh đẹp đã gây được ấn tượng tốt từ nhiều người đi đường.
Hình ảnh 2 CSGT đã nhận được nhiều ánh mắt thân thiện từ người đi đường
Hình ảnh 2 CSGT đã nhận được nhiều ánh mắt thân thiện từ người đi đường

Khoảng 13h chiều ngày 12/1, rất nhiều xe tải xe chở vật liệu xây dựng khi đi qua ngã tư vòng xuyến tại xã Kỳ Lâm (Kỳ Anh, Hà Tĩnh)  đã làm rơi vãi rất nhiều lượng cát sỏi ra lòng đường.

Sau khi nhận được phản ánh từ người dân về tình trạng trên hai chiến sĩ CSGT đã tới địa điểm để xem tình hình. Nhằm đảm bảo giao thông cho người đi đường được an toàn hai chiến sĩ CSGT đã vào nhà dân ở bên đường mượn dụng cụ dọn vệ sinh để ra dọn dẹp số đá sỏi rơi vãi trên đường.

Một số người dân cùng ra hỗ trợ

Hành động đó đã nhận được ủng hộ nhiệt tình từ người dân sống tại đây, nhiều người đã cùng hai CSGT dọn dẹp vệ sinh. Phải mất gần 30 phút hai chiến sĩ CSGT cùng một người dân mới thu gom hết đá rỏi rơi vãi trên đường và trả lại sự an toàn cho người đi đường.

Hình ảnh hai CSGT, mặc sắc phục cặm cụi quét dọn rác trên đường đã gây thiện cảm cho những người chứng kiến. Đây cũng là một hành động đẹp góp phần xây dựng hình ảnh thân thiện của CSGT trong mắt người dân.

Theo GĐXH