Hé lộ ngày ra mắt Huawei P40

VietTimes -- Được biết, hãng điện thoại đến từ Trung Quốc sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm trên tại một sự kiện được tổ chức tại Paris.

Nguồn: Nhiều khả năng dòng điện thoại mới của Huawei sẽ không được tích hợp các dịch vụ của Google (Ảnh: Android Authority)

Nguồn: Nhiều khả năng dòng điện thoại mới của Huawei sẽ không được tích hợp các dịch vụ của Google (Ảnh: Android Authority)

Theo Frandroid, CEO của Huawei - ông Richard Yu vừa qua đã xác nhận ngày ra mắt dòng sản phẩm mới Huawei P40 và P40 Pro. Được biết, hãng điện thoại đến từ Trung Quốc sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm trên tại một sự kiện được tổ chức tại Paris vào cuối tháng 3 năm sau. CEO của Huawei không tiết lộ chính xác ngày sự kiện tổ chức.

Như chúng ta đã biết, Huawei đang lên kế hoạch phát hành toàn cầu mẫu điện thoại P40 của họ vào năm tới. Theo ông Richard Yu, mẫu flagship mới của hãng sẽ là một bản nâng cấp vượt trội so với 2 mẫu smartphone tiền nhiệm là Huawei P30 và P30 Pro. Được biết, dòng sản phẩm Huawei P40 sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới, thêm vào đó là cụm camera được nâng cấp qua đó cả thiện đáng kể khả năng chụp ảnh và quay video, tiếp đến là hiệu năng của P40 cũng được nâng cấp vượt trội hơn so với P30. Chưa dừng lại ở đó, máy còn trang bị thêm một số tính năng AI mới.

Huawei P40 nhiều khả năng sẽ sử dụng Android 10 với giao diện EMUI quen thuộc của hãng. Các dịch vụ của Google có lẽ sẽ không xuất hiện trên dòng sản phẩm mới Huawei bởi chính sách cấm vận của Tổng thống Donald Trump đối với các dòng sản phẩm đến từ Huawei.

Tuy nhiên, theo một chia sẻ mới đây của đại diện Huawei tại Việt Nam thì hãng đã làm việc với nhiều đối tác để đưa các ứng dụng phổ biến như Facebook, Zalo, Báo mới... lên kho Huawei AppGallery, nên người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng về việc không có dịch vụ Google. 

Nguồn: Android Authority

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.