Hà Nội thúc tiến độ phá dỡ công trình vi phạm 8B Lê Trực

Sở Xây dựng Hà Nội vừa tổ chức họp các đơn vị chức năng gồm UBND Q.Ba Đình, chủ đầu tư, nhà thầu phá dỡ yêu cầu đẩy nhanh tiến độ phá dỡ phần công trình vi phạm xây dựng tại số 8B Lê Trực.

Công trình nhà 8B Lê Trực vẫn chưa được xử lý dứt điểm

Công trình nhà 8B Lê Trực vẫn chưa được xử lý dứt điểm

Theo đó, Sở Xây dựng yêu cầu UBND phường Điện Biên, Q.Ba Đình tăng cường nhân lực, phương tiện đảm bảo 12-15 máy phá dỡ, trên 20 nhân công đẩy nhanh tiến độ phá dỡ.

Ngoài ra phường có trách nhiệm tổ chức lực lượng bảo vệ để kiểm soát lực lượng ra vào công trường, đảm bảo chỉ có lực lượng làm nhiệm vụ phá dỡ và bảo vệ công trường được phép tiếp cận hiện trường phá dỡ.

Theo ông Lê Văn Dục - Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội, đến nay đã phá dỡ được 228m2 diện tích sàn tầng 19 của công trình. Sở đã giao cho lực lượng Thanh tra Xây dựng, phòng Quản lý kỹ thuật và giám định chất lượng giám sát, đôn đốc việc phá dỡ.

Theo Tuổi Trẻ


Có thể bạn quan tâm
Thương vụ bí ẩn với Plaschem và tầm vóc TMD Group

Thương vụ bí ẩn với Plaschem và tầm vóc TMD Group

VietTimes – Một bên là đại gia trong lĩnh vực xăng dầu, một bên là đại gia trong ngành nhựa, những tưởng mối hợp tác giữa TMD Group và Plaschem sẽ là sự bổ sung chuỗi giá trị về chiều sâu. Nhưng còn hơn thế, hai đại gia này lại có cùng mối quan tâm lớn tới lĩnh vực bất động sản và năng lượng tái tạo.