Hà Nội đồng ý quy hoạch cảng Container đường thủy nội địa ở Gia Lâm

VietTimes -- Theo định hướng quy hoạch của Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội, đây sẽ là cảng Container, cảng tổng hợp của thành phố, công suất đến năm 2020 là 2,54 triệu tấn/năm, và với cỡ tàu 800 tấn.

Ảnh minh họa, nguồn internet

Ảnh minh họa, nguồn internet

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Công văn cho ý kiến về đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cảng Phù Đổng, huyện Gia Lâm.

Công văn nêu rõ, UBND thành phố nhận được công văn của Sở Quy hoạch Kiến trúc về việc đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cảng Phù Đổng, huyện Gia Lâm. Trong đó cho biết, về định hướng quy hoạch xây dựng cảng Phù Đổng tại xã Cổ Bi và Đặng Xá, huyện Gia Lâm, tính chất là cảng Container, cảng tổng hợp của thành phố, công suất đến năm 2020 là 2,54 triệu tấn/năm, cỡ tàu 800 tấn.

Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Cảng Container quốc tế Phù Đổng, huyện Gia Lâm do Công ty cổ phần Cảng Container quốc tế Phù Đổng tổ chức lập là phù hợp với định hướng quy hoạch chung và quy hoạch chuyên ngành.

Sau khi xem xét, UBND thành phố chấp thuận nội dung báo cáo, đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc; đồng thời giao Sở hướng dẫn nhà đầu tư hoàn thiện đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cảng Phù Đổng, huyện Gia Lâm, thẩm định, trình UBND thành phố phê duyệt trong tháng 12/2016.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Xuân Thiện Group làm ăn thế nào?

Xuân Thiện Group làm ăn thế nào? Analysis

VietTimes – Xuân Thiện Ninh Bình đóng vai trò hạt nhân trong ‘hệ sinh thái’ của Xuân Thiện Group, với quy mô vốn điều lệ lên tới 9.000 tỉ đồng (tính đến tháng 4/2022). Ít ai biết, công ty này đã lỗ 2 năm liên tiếp.
AVG đổi chủ?

AVG đổi chủ?

VietTimes – Thông tin AVG được một nhà băng trong nước mua lại, khá trùng hợp, nổi lên chỉ ít tháng sau khi công ty này có tân Tổng giám đốc.