Grab Việt Nam trao học bổng cho con em đối tác có thành tích học tập xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – 20 suất học bổng Spark - học Anh văn và Toán bằng tiếng Anh trực tuyến và 3 suất học bổng College Compass - khoá đào tạo trực tuyến chuẩn bị du học Mỹ, đã được trao cho 23 em có thành tích học tập xuất sắc.
Đối tác của Grab (áo xanh) đang tìm hiểu về chương trình học bổng.
Đối tác của Grab (áo xanh) đang tìm hiểu về chương trình học bổng.

Đại diện Grab Việt Nam cho biết, Grab mong muốn hỗ trợ con em đối tác trau dồi kiến thức, đồng thời xây dựng môi trường học tập hiệu quả, từ đó mang đến nhiều cơ hội học tập cho các em trong tương lai. Chương trình thuộc khuôn khổ chiến dịch “Có Grab kề vai - Đối tác an tâm hoạt động”, tiếp tục khẳng định cam kết Grab Vì Cộng Đồng, hướng đến mục tiêu nâng cao đời sống của đối tác Grab nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

Kể từ khi phát động vào tháng 11/2021, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đối tác và con em đối tác trên cả nước. Sau 3 tháng tuyển chọn với gần trăm hồ sơ được gửi về chương trình, 20 suất học bổng Spark - học Anh văn và Toán bằng tiếng Anh trực tuyến, và 3 suất học bổng College Compass - khoá đào tạo trực tuyến chuẩn bị du học Mỹ, đã được trao cho 23 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và vượt qua các vòng tuyển chọn khắt khe của chương trình.

Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình “Có Grab kề vai - Đối tác an tâm hoạt động”, gần đây Grab đã trao tặng hàng nghìn bộ sản phẩm an toàn cho đối tác tài xế GrabCar từ ngày 13- 16/1/2022, giúp đối tác tài xế bảo vệ bản thân và hành khách trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Bên cạnh đó, vào dịp Tết Nguyên Đán, từ ngày 20- 22/1/2022, Grab đã trao hàng nghìn phần quà đến những đối tác tài xế Grab có thành tích hoạt động tích cực tại TP.HCM và Hà Nội trong năm 2021.